Ngủ tại quán cà phê internet, giải pháp du lịch Nhật Bản với chi phí thấp

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Du lịch Nhật Bản khá tốn kém do vậy để tiết kiệm chi phí một số du khách đã sử dụng quán cà phê internet là nơi nghỉ qua đêm.

Những ngày này, các quán cà phê internet đang là một lựa chọn tối ưu với các du khách muốn tới thăm đất nước mặt trời mọc nhưng có hầu bao eo hẹp. Trong bài viết này, mời độc giả cùng tới thăm Net Maru, một quàn cà phê internet được khách du lịch ưa thích.

Net Maru rất phù hợp với những du khách có hầu bao eo hẹp và không ngại ở trong căn phòng có không gian khiêm tốn. Net Maru cung cấp cho khách hàng mọi thứ họ cần như một nơi để ngủ, máy giặt và máy sấy quần áo, tắm vòi sen, máy nước nóng để pha mỳ ăn liền và cả lò vi sóng để hâm nóng cá món ăn.

Một khách hàng Nhật Bản review ngắn về Net Maru trên Twitter:

Tôi đã đến đây, có khu riêng cho phụ nữ. Bột giặt được cung cấp miễn phí. Bạn được sử dụng dầu gội và sữa tắm miễn phí nhưng phải thuê khăn tắm. 12 giờ nghỉ ở đây chỉ mất có 1.990 yên (xấp xỉ 400 ngàn).
Tôi đã đến đây, có khu riêng cho phụ nữ. Bột giặt được cung cấp miễn phí. Bạn được sử dụng dầu gội và sữa tắm miễn phí nhưng phải thuê khăn tắm. 12 giờ nghỉ ở đây chỉ mất có 1.990 yên (xấp xỉ 400 ngàn).

Như bạn thấy, tweet của anh chàng này đã được chia sẻ tới 30.000 lần.

Rất nhiều tiện ích mà Net Maru cung cấp cũng có tại những quán cafe internet khác ở Nhật Bản. Tuy nhiên, Net Maru nổi bật với những tiện ích như có phòng riêng cho phụ nữ, miễn phí bột giặt cho bạn giặt đồ, sữa tắm và dầu gội cũng được miễn phí.

Tất nhiên, bạn phải thuê vòi hoa sen và máy giặt để tắm và giặt đồ. Giá tiền thuê vòi hoa sen trong vòng 10 phút là 100 yên (tương đương 20 ngàn đồng). Những thứ như máy sấy tóc được cung cấp miễn phí. Bạn phải tự túc khăn tắm nếu không muốn phải thuê với giá 400 yên.

Ngoài ra, Net Maru còn có phòng vệ sinh sang trọng cho những khách nữ nếu họ cần. Họ cũng cung cấp tủ giữ đồ cỡ nhỏ để khách cất vật dụng cá nhân và phòng giữ đồ cỡ lớn để cất hành lý cồng kềnh. Khách phải thuê chăn với giá 200 yen.

Quàn cà phê internet kiêm khách sạn của người Nhật

Các cửa hàng Net Maru đều cung cấp WiFi miễn phí cùng một máy tính có nối mạng trong mỗi phòng. Không khó để tìm WiFi miễn phí trên khắp nước Nhật.

Khách không được hút thuốc lá trong phòng tại Net Maru. Tuy nhiên, quán cung cấp một khu vực riêng cho khách hút thuốc.

Hiện tại, Net Maru chỉ hoạt động tại Tokyo và Osaka nhưng hãng này sẽ mở rộng sang những thành phố khác như Kyoto trong tương lai.

Mức giá phòng tại Net Maru là 1.990 yên cho 12 giờ, 19.990 yên (khoảng 4 triệu đồng) cho một tuần.

Theo Kotaku

NỔI BẬT TRANG CHỦ