Người hâm mộ phản đối kịch liệt khi tên 4 phần tiếp theo của "Avatar" được công bố

  Võ Quang, Theo Helino 

  Lý do fan đưa ra là nghe chúng quá... ngớ ngẩn so với tầm vóc mà các phần tiếp theo của Avatar xứng đáng có được.

  Trong tuần này, hãng 20th Century Fox đã phải giải quyết một rắc rối liên quan đến logo cho phần phim tiếp theo của bộ phim Avatar khi Fox đã quyết định ngừng sử dụng font chữ papyrus nổi tiếng của phần trước. Họa vô đơn chí, mới đây, hãng phim lại vướng vào mớ rắc rối khác khi một báo cáo của BBC đã tiết lộ tên cả bốn phần tiếp theo trong loạt phim Avatar . Tên bốn phần phim tiếp theo của đạo diễn James Cameron lần lượt là: Avatar : The Way of Water, Avatar : The Seed Bearer, Avatar: The Tulkun Rider, và Avatar: The Quest for Eywa.

  Người hâm mộ phản đối kịch liệt khi tên 4 phần tiếp theo của Avatar được công bố - Ảnh 1.

  Không may cho Cameron khi phần lớn phản ứng của cộng đồng mạng cho rằng tên của cả bốn tựa phim đều hết sức ngớ ngẩn, đặc biệt là Avatar: The Seed Bearer (tạm dịch: Avatar: Người mang hạt giống). Fox chưa xác nhận thực hư về những tựa phim đó nhưng người hâm mộ tin rằng ít nhất tựa phim của Avatar 2 là chính xác vì Cameron từng nhắc đến việc phần phim tiếp theo sẽ liên quan tới thế giới dưới nước trong vũ trụ điện ảnh Avatar.

  Người hâm mộ phản đối kịch liệt khi tên 4 phần tiếp theo của Avatar được công bố - Ảnh 2.

  Thôi nào chú Cameron, tụi cháu biết chú có thể làm tốt hơn thế này mà.

  Sự phản đối của mọi người dành cho những tựa phim nhiều như thế nào ? Những chỉ trích dành cho James xuất hiện ở khắp mọi tựa báo online. Theo báo AV Club thì "Những tựa phim vừa mới được tiết lộ của Avatar thật đáng xấu hổ". Còn Vice’s thì cho rằng :"Những tựa phim của Avatar thật kinh khủng, sau đây là 50 ý tưởng tốt hơn".Tờ Vulture cũng lên tiếng chỉ trích và đồng thời gợi ý những lựa chọn khác cho họ. Trong khi tờ Film cho rằng đã quá trễ để thay đổi tiêu đề và The Wrap thì nghĩ những tựa phim này thật "kỳ quặc"

  Dù vậy, sự thật là chưa hề có sự xác nhận chính thức nào nên có vẻ công chúng đã phản ứng quá sớm về tựa phim tiếp theo của Avatar. Tuy nhiên, nếu giờ đây bộ phim với tựa đề The Seed Bearer không được ra mắt, chúng ta sẽ vô cùng thất vọng. Phần phim tiếp theo Avatar: The Way of Water sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 18 tháng 12 năm 2020. Phần ba của bộ phim sẽ được ra rạp vào năm tiếp theo, cụ thể là 17 tháng 12 năm 2021.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ