Người khổng lồ xanh Mark Ruffalo: 'Đóng phim siêu anh hùng nhiều lúc cũng xấu hổ lắm chứ bộ'

K,  

'Trong khi các bạn diễn của tôi được mặc những bộ đồ siêu anh hùng cool ngầu thì tôi lúc nào cũng phải mặc mấy bộ đồ bó xấu xí'

Được tham gia vào những bộ phim siêu anh hùng đình đám tầm cỡ Avengers, có lẽ sẽ mang lại cho nhiều người cảm giác vô cùng vui sướng và hãnh diện. Cũng phải thôi, bạn có thể hóa thân trở thành một siêu anh hùng trong truyện tranh, cũng như mang nhân vật đó ra ngoài đời thực cơ mà. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui cũng như cảm giác cool ngầu là những khoảnh khắc vô cùng xấu hổ như những gì nam diễn viên Mark Ruffalo - người vào vai người khổng lồ xanh Hulk trong vũ trụ điện ảnh Marvel - chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Người khổng lồ xanh Mark Ruffalo: Đóng phim siêu anh hùng nhiều lúc cũng xấu hổ lắm chứ bộ - Ảnh 1.

Lý do mang đến sự xấu hổ của Mark Ruffalo là bởi Hulk là một nhân vật được tạo nên nhờ công nghệ CGI, thế nên trong những phân đoạn Hulk xuất hiện trên trường quay, Ruffalo sẽ phải mặc một bộ đồ bó sát để phục vụ cho việc motion capture. Và đương nhiên, bộ đồ này trông rất tức cười, thế nên không có gì ngạc nhiên khi các bạn diễn của 'người khổng lồ xanh' hay trêu anh vì bộ cánh 'xấu xí' ấy.

Người khổng lồ xanh Mark Ruffalo: Đóng phim siêu anh hùng nhiều lúc cũng xấu hổ lắm chứ bộ - Ảnh 2.

Bộ đồ mà Ruffalo phải mặc để hóa thân thành Hulk trên phim trường

"Ngượng chết đi được ấy. Bạn diễn của tôi, cứ mỗi khi nhìn thấy tôi bước ra ngoài phim trường là lại bò lăn ra cười, bởi bọn họ thì mặc những bộ đồ siêu anh hùng cool ngầu, còn cái thứ tôi mặc thì trông chả khác gì một bộ đồ ngủ xấu xí với họa tiết như kiểu mấy cái bàn cờ vậy."

Mark Ruffalo còn kể lại kỷ niệm của mình khi quay cho bộ phim The Avengers (2012), với phân đoạn mà Hulk gầm vào mặt Tony Stark để đánh thức anh dậy, sau khi Người Sắt của chúng ta rơi xuống từ cánh cổng không gian của quân đoàn Chitauri.

Người khổng lồ xanh Mark Ruffalo: Đóng phim siêu anh hùng nhiều lúc cũng xấu hổ lắm chứ bộ - Ảnh 3.

"Diễn xong phân đoạn này, RDJ chỉ thèm mở một mắt ra và cười tôi: 'Anh làm trò đó thật đấy hả Ruffalo?'"

"Anh ta cứ trêu tôi suốt như thế đó! Đến tận hồi quay Endgame, anh ta vẫn còn trêu tôi rằng: 'Tôi thông cảm với anh thực sự luôn, mặc cái bộ cánh đó cả ngày mà anh cũng chịu được hả.'"

Thế đấy, ai bảo lúc nào đóng phim siêu anh hùng cũng là một trải nghiệm ngầu lòi đâu chứ.

Tham khảo Digitalspy

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ