Người Pháp vừa làm ra một bộ X-Box ăn theo Game of Thrones cực kì “chất”

Dink,   Theo Trí Thức Trẻ 5 năm trước

Bạn là fan của cả X-Box One và Game of Thrones? Vậy thì bạn hẳn phải cực kì thèm muốn bộ X-Box cực chất này!

Chúng ta vừa trải qua một tập cuối season 6 đầy sóng gió và season được nhiều người đánh giá là hay nhất từ trước tới nay.

Người Pháp đã nhìn thấy cơ hội này và “chộp” ngay lấy nó.

Họ làm ra skin X-Box One với chủ đề Game of Thrones để ăn mừng tập cuối của mùa 6 lên sóng. Nhưng đáng buồn là bộ X-Box tuyệt vời này lại không được mở bán, nhưng nhà sản xuất vừa mở một đợt give away 6 bộ X-Box cực đẹp mắt này trên các trang mạng xã hội của mình (gồm có Facebook, TwitterInstagram).

Nhìn vào nó, bạn có thể nhận ra ngay bộ X-Box One này tượng trưng cho hình ảnh Mặt Trời mà ta vẫn thấy trong đoạn mở đầu của Game of Thrones. Có lẽ chăng đây là ám chỉ “X-Box One là Mặt Trời tỏa sáng trong làng console” hay chỉ là lời nhận xét của một kẻ hoang tưởng?

Đoạn clip giới thiệu cho X-Box One "dán nhãn" Game of Thrones

Đây cũng là lần thứ hai Microsoft thực hiện “chiêu trò” này rồi. Lần trước là một bộ X-Box với skin Iron Man tuyệt đẹp, đi kèm theo đợt ra mắt bộ phim Marvel đình đám Captain America: Civil War. Đợt đó người chơi X-Box có thể thể hiện rằng mình theo #TeamIronMan cũng bằng cách chơi trò may rủi, khi mà bộ X-Box Iron Man cũng được tung ra chỉ với một đợt give away.

Dù sao đi nữa, thật đáng tiếc là chỉ có 6 chiếc X-Box Game of Thrones “chất lừ” này được sản xuất. Dù rằng không thấy một giới hạn nào đưa ra về việc ai có thể tham dự chương trình give away, có lẽ rằng nhiều fan của cả Game of Thrones và X-Box One vẫn sẽ phải ngậm ngùi nuối tiếc khi những người chơi Pháp hẳn sẽ có nhiều hơn những cơ hội được đặt chiếc X-Box One này bệ vệ bên cạnh TV nhà họ.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ