Nhà máy sản xuất giày bằng robot của Adidas đã sẵn sàng hoạt động

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Những đôi giày đầu tiên từ nhà máy Speedfactory được thiết kế đặc biệt cho 6 thành phố lớn nhất thế giới.

Nhà máy sản xuất giày vận hành bằng robot của Adidas (Speedfactory) được xây dựng ở Đức hiện đã sẵn sàng sản xuất những đôi giày đầu tiên để bán ra cho công chúng.

Adidas đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch sử dụng robot tại nhà máy Speedfactory để sản xuất một loạt sản phẩm Adidas Made For (AM4) được thiết kế đặc biệt cho 6 trong số những đô thị lớn nhất thế giới. Chiếc giày AM4LDN đầu tiên được thiết kế riêng cho London và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 19 tháng 10.

Ngay sau đó, AM4PAR (Paris) sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10, trong khi đó các phiên bản AM4LA (Los Angeles), AM4NYC (New York City), AM4TKY (Tokyo) và AM4SHA (Shanghai) – sẽ có mặt vào năm 2018.

Các phiên bản AM4 đều nhẹ và được thiết kế sử dụng dữ liệu vận động viên để mang đến cho người dùng sự thoải mái cao nhất. Nếu bạn muốn xem những robot của Speedfactory có khả năng như thế nào, hãy kiểm tra Futurecraft M.F.G. – đó là sản phẩm đầu tiên được làm từ cơ sở này (dù nó không bao giờ được phát hành ra cho công chúng).

Nhà máy robot thứ hai của công ty ở Atlanta sẽ giúp công ty sớm sản xuất tự động các loại giày dép cho các thành phố khác. Trong tương lai, Adidas có thể thiết kế giày cho các cá nhân người dùng tương tự như cách họ làm các sản phẩm cho vận động viên.

Tham khảo: Engadget

NỔI BẬT TRANG CHỦ