Nhật Bản ra mắt gương nịnh hót, biết đọc cảm xúc và phát hiện khuyết điểm trên khuôn mặt

  Long.J,  

  Chiếc gương sẽ quét khuôn mặt người dùng để phát hiện khuyết điểm, đoán biết cảm xúc. Thậm chí, nó còn biết nịnh bằng giọng anime cực nam tính.

  Soi gương là niềm đam mê bất tận của chị em phụ nữ (và không ít đàn ông), khuôn mặt hôm nay có lộ khuyết điểm gì không, thần thái ra sao, đã đủ tự tin để ra đường chưa... đều do con mắt và chiếc gương quyết định.

  Novera, công ty công nghệ đến từ Nhật Bản, đã quyết định tạo ra chiếc gương thông minh biết nịnh hót, giúp cuộc sống của chúng ta thú vị hơn một chút.

  Thoạt nhìn, nó không khác gì chiếc gương trang điểm có giá đỡ. Tuy nhiên, thay vì chỉ phản chiếu hình ảnh, smart mirror của Novera còn được tích hợp màn hình, camera và loa.

  Novera - Smart Mirror

  Trong video quảng cáo, một người phụ nữ trẻ đẹp tự dưng chào... cái gương. Giọng nói ấm áp phát ra là của diễn viên lồng tiếng Yuki Kaji, người thổi hồn cho nhân vật Eren trong anime Attack on Titan.

  Nhật Bản ra mắt gương nịnh hót, biết đọc cảm xúc và phát hiện khuyết điểm trên khuôn mặt - Ảnh 2.

  Rõ ràng, Novera không tạo ra cái gương chỉ biết chào hỏi. Khi cô gái ngồi xuống và bắt đầu vuốt tóc, gương liền nói: "Mắt em to quá. Khi em nhìn thẳng vào mắt tôi, tim đập loạn cả lên."

  Đấy, chỉ thế thôi mà cô gái đã cười tít mắt và cảm ơn rồi chào tạm biết trước khi ra khỏi nhà. Chưa hết, gương còn chúc cô một ngày tốt lành. Thật hết biết.

  Cái gương nịnh giỏi thật nhưng không phải nói bừa đâu. Sử dụng camera, chiếc gương quét khuôn mặt người dùng để đưa ra những lời khen ngợi và khích lệ hợp lý. Chưa kể, bộ đếm thời gian sẽ khéo nhắc người dùng đã đến giờ đi ngủ để giữ gìn nhan sắc.

  Trước khi ngả lưng, cô gái hỏi gương làn da của mình như thế nào. Gương bảo: "Hôm nay da em đẹp lắm, chẳng khác gì mọi hôm". Cô gái lại mỉm cười sung sướng, đã thế còn được gương chúc ngủ ngon và mơ đẹp.

  Nhật Bản ra mắt gương nịnh hót, biết đọc cảm xúc và phát hiện khuyết điểm trên khuôn mặt - Ảnh 3.

  Chưa hết, gương của Novera còn đưa ra các phương án trang điểm (nhờ quét khuôn mặt). Điểm mạnh của sản phẩm này không chỉ nằm ở tính năng công nghệ, mà là lợi ích tinh thần từ việc có ai đó luôn sẵn sàng trò chuyện và khích lệ bạn. Có lẽ, chẳng nơi đâu nhiều người lớn cô đơn như Nhật Bản, rõ ràng nó đã đánh trúng tâm lý của số đông.

  Một ngày khác, khi cô gái đang đọc báo, gương mở lời trước và hỏi vào ngày nghỉ cô ấy sẽ làm gì? "Shopping" là câu trả lời, còn gương bảo thích xem phim hơn. Gương còn biết khi nào cô gái buồn vì quét được những cái nhíu mày.

  Nhật Bản ra mắt gương nịnh hót, biết đọc cảm xúc và phát hiện khuyết điểm trên khuôn mặt - Ảnh 4.

  Nhíu mày một cái...

  Nhật Bản ra mắt gương nịnh hót, biết đọc cảm xúc và phát hiện khuyết điểm trên khuôn mặt - Ảnh 5.

  Được gương khích lệ vài câu lại vui trở lại ngay

  "Những ngày qua em có gì phiền não à?", gương hỏi với giọng đầy lo lắng. "Em thấy bối rối vì nhiều thứ lắm."

  "Em buồn thì tôi cũng buồn," gương đáp trước khi nói: "Này, cười cái xem nào. Nụ cười của em làm tôi thấy phấn chấn hơn..."

  Trong video được quay trực tiếp dưới đây, gương hồ hởi khuyên bảo người dùng: "Stress là kẻ thù của sắc đẹp, vì vậy hãy thư giãn để sự căng thẳng biến mất." Chỉ thế thôi mà cô gái trước gương lại cười không thấy mặt trời đâu...

  Sự thảo mai bất tận của gương nịnh hót Novera

  Giá bán và thời gian ra mắt cụ thể của gương Novera vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên sẽ cho đặt trước vào cuối năm nay.

  Theo S.N

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ