Nhật Bản vừa nâng bồn tắm lên một tầng cao mới: thư giãn tột đỉnh

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc bồn tắm này lấy cảm hứng từ sự trôi chảy, thư giãn của bồn nổi, và sẽ nó sẽ khiến người dùng chìm vào trạng thái rất thoải mái và giúp não của bạn chậm lại.

Toto vốn đã quá nổi tiếng với những sản phẩm cực chất lượng dành cho mông của bạn, (là toilet đó), vì vậy việc họ chuyển sang không chỉ , mà toàn bộ cơ thể bạn là điều không có gì quá ngạc nhiên. Công ty Nhật Bản này trước kia đã từng sản xuất những bồn vệ sinh cực đắt tiền trước đó, giờ đây lại muốn tập trung phát triển một thiết bị nhà tắm khác – bồn tắm.

Đầu tuần này, gã khổng lồ xứ hoa anh đào đã thức chính ra mắt chiếc Flotation Tub, một chiếc bồn tắm hình cái nôi, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn “sự thư giãn tột đỉnh”. Đừng tận hưởng dòng nước nóng quá mà nằm ngủ mất trong đó nhé.

Chiếc bồn tắm này lấy cảm hứng từ sự trôi chảy, thư giãn của bồn nổi, và sẽ nó sẽ khiến người dùng chìm vào trạng thái rất thoải mái và giúp não của bạn chậm lại. Ở thời điểm hiện tại, Flotation Tub chưa được công bố giá thành chính thức, tuy nhiên phải đến tháng 4/2018 thì nó mới được mở bán. Thế nhưng hiện tại Flotation Tub đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên thị trường đồ dùng nhà tắm cao cấp.

Năm nay Toto sẽ tròn 100 tuổi, và có vẻ như họ sẽ tiến hành thực hiện những điều mới mẻ. Lần đầu tiên, Toto hướng tới mục tiêu là những khách hàng có thu nhập cao ở nước ngoài chứ không dừng lại ở Nhật Bản nữa. Đó là những đại gia ở Châu Âu, tại Mỹ, Trung Đông và Trung Quốc.

“Từ trước đến nay, chúng tôi chỉ cố gắng tập trung vào việc bán hàng trong khu vực nội địa Nhật Bản mà thôi,” chủ tịch tập đoàn Toto Madoka Kitamura đã chia sẻ điều này trong cuộc phỏng vấn ở Nhật Bản vào ngày 7/3 vừa qua. “Nhưng hiện tại, chúng tôi dự kiến sẽ phát triển các sản phẩm dành cho các thị trường ngoại quốc.

Và chắc chắn là Flotation Tub đạt được tiêu chuẩn để xuất khẩu sang cho giới thượng lưu ở các nước khác rồi. Toto cho biết họ đã thực hiện hơn 100 bài thử nghiệm để tìm sự cân bằng tuyệt đối giữa nằm và nổi trong bồn đẻ tạo nên Flotation Tub.

Có chiều dài đến hơn 2 mét, nó rộng gấp rưỡi chiếc bồn tắm thông thường ở nhà bạn.. Điều này cho phép bạn “cựa quậy” thoải mái trong đó. Và để mang lại “sự thư giãn tột đỉnh”, nó được trang bị một chiếc gối có thể tùy chỉnh vị trí, và cả chế độ massage bằng nước nữa.

Flotation Tub

Vì vậy nếu như bạn muốn bản thân mình thư giãn vào ... năm sau chẳng hạn, có lẽ bạn sẽ muốn tìm mua một chiếc bồn tắm Flotation Tub đấy.

Theo Digital Trends

NỔI BẬT TRANG CHỦ