Nhiếp ảnh gia suýt đối diện với “hung thần xa lộ” khi đang quay phóng sự trong sương mù

Thiên Long,  

Rất may anh chàng nhiếp ảnh gia đã kịp thời chạy thoát cú tai nạn bất ngờ đó nhưng đây là bài học cảnh tỉnh cho những ai muốn tác nghiệp trong điều kiện sương mù.

Một nhiếp ảnh gia đưa tin về hiện trường vụ tai nạn trên đường cao tốc Slaton, gần Lubbock, bang Texas, Mỹ đã có dịp trải nghiệm cận tử khủng khiếp. Do sương mù quá dày đặc nên một chiếc xe 18 bánh đột nhiên bất ngờ xuất hiện, mất lái và lật nghiêng về phía xe của các nhà chức trách.

Nhiếp ảnh gia suýt đối diện với “hung thần xa lộ” khi đang quay phóng sự trong sương mù - Ảnh 1.

Lúc này, máy ảnh của nhiếp ảnh gia đã kịp thời ghi lại toàn bộ sự việc. Kênh KCBD NewsChannel 11 đưa tin, nhiếp ảnh gia kỳ cựu Caleb Holder đang trong lúc quay hình để đưa tin về vụ tai nạn xe hơi trên đường cao tốc ở bang Texas, anh đã bất ngờ quay lại được một vụ tai nạn ngay trước mắt.

Holder cho biết: "Tôi không thể nhớ được tôi đang ghi hình vào thời điểm nào nữa hay máy ảnh đã chộp lại được khoảnh khắc đó như thế nào. Tôi chỉ thấy chiếc xe moóc đó đao lao tới và tôi biết tôi phải chạy thoát thật nhanh khỏi chiếc xe. Tôi đã nhìn về hướng đó. Khi tôi tập trung nhìn về phía đó, bất ngờ tôi nghe thấy nhiều tiếng lốp xe rít lên và sau đó tôi thấy đèn pha lao nhanh qua lớp sương mù".

Nhiếp ảnh gia suýt đối diện với “hung thần xa lộ” khi đang quay phóng sự trong sương mù - Ảnh 2.

Trong đoạn video của Holder có thể thấy, những người phát hiện thấy tai nạn đó đã ngay lập tức chạy khỏi vị trí nguy hiểm. Một sỹ quan cảnh sát đã bị xe tải va phải nhưng rất may không đe dọa đến tính mạng và dự kiến sẽ sớm hồi phục.

Đoạn video ghi lại vụ tai nạn khủng khiếp này chắc chắn sẽ là bài học cảnh tỉnh cho cánh tài xế về việc luôn làm chủ tay lái khi buộc phải di chuyển trong điều kiện trời sương mù, che khuất tầm nhìn. Ngoài ra, những người đi xung quanh hai bên đường cao tốc cũng nên hết sức cảnh giác trước mọi tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

Đoạn phóng sự ghi lại cảnh chiếc xe tải lao thẳng về phía cảnh sát và những người có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Tham khảo Petapixel

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày