Xem bản thử nghiệm

Nhiều người xếp hàng từ 5h sáng chờ mua P30 Series

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Sau buổi lễ ra mắt quốc tế cực kì hoành tráng tại Paris Pháp và sau đó là lễ ra mắt tại Landmark 81, chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh khủng nhất thế giới đã chính thức đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Nhưng với độ hot khủng khiếp của chiếc máy này, rất đông người đã xếp hàng từ sáng sớm để có thể trở thành những người đầu tiên sở hữu cho mình một chiếc smartphone P30 Series.

Nhiều người xếp hàng từ 5h sáng chờ mua P30 Series - Ảnh 1.

Ngày 13.4, một khu vực khá lớn của SCVivoCity - Thành Phố Hồ Chí Minh đã được sử dụng để tổ chức buổi lễ mở bán chính thức P30 Series. Hoa hậu H’hennie và ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng xuất hiện tại sự kiện này và chính hoa hậu H’Hennie đã trao tận tay những chiếc máy P30 Series cho 10 khách hàng đầu tiên đặt trước. Và tổng số người đặt trước dòng sản phẩm này thực sự rất ấn tượng, lên tới 5.000 người.

Nhiều người xếp hàng từ 5h sáng chờ mua P30 Series - Ảnh 2.

Rất nhiều người đã xếp thành hàng dài để có thể sở hữu sớm P30 Series. Shawn Chwa, một khách hàng đến từ Singapore đã xếp hàng từ 5h sáng cho biết tuy là anh mới đổi điện thoại cách đây một tháng nhưng vì quá ấn tượng với chế độ chụp thiếu sáng của P30 Pro nên anh quyết định sẽ phải sở hữu ngay chiếc điện thoại này. 

Nhiều người xếp hàng từ 5h sáng chờ mua P30 Series - Ảnh 3.

 Phỏng vấn một người tham gia xếp hàng khác, anh chia sẻ năm ngoái anh muốn mua chiếc P20 Pro nhưng do nhu cầu lớn, anh đã phải đợi khá lâu mới có thể sở hữu chiếc máy. Năm nay anh cực kì thích tính năng zoom 50 lần trên P30 Pro, anh đã quyết định tham gia xếp hàng để có thể sớm sở hữu chiếc máy này cho chuyến du lịch sắp tới của anh.

Nhiều người xếp hàng từ 5h sáng chờ mua P30 Series - Ảnh 4.

Có thể thấy rất nhiều người tham gia xếp hàng để mua chiếc P30 Pro, là những người yêu nhiếp ảnh, thích chụp lại những khoảnh khắc trong cuộc sống hay trong những chuyến du lịch. Đặc biệt, phiên bản P30 Pro màu xanh thiên thanh đã cháy hàng và rất nhiều người xếp hàng sau đã phải ngậm ngùi chọn màu sắc khác hoặc là chờ đợi để có được màu mình yêu thích.

Nhiều người xếp hàng từ 5h sáng chờ mua P30 Series - Ảnh 5.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tannobi cũng đặt hàng từ sớm và đã có được chiếc máy đúng như ý muốn.

Không chỉ gây bão trong ngày mở bán tại Việt Nam, P30 Series cũng thu hút những hàng người xếp hàng thậm chí còn dài hơn tại Singapore. Dòng điện thoại này hứa hẹn sẽ làm tròn sứ mệnh "dẫn đầu cách mạng nhiếp ảnh" đúng như câu slogan mà Huawei đã đặt ra.

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ