Những bí mật bạn có thể biết trước khi xem bom tấn Avengers: Infinity War

  Kyrhaf,  

  Chỉ còn 10 ngày nữa, bom tấn Avengers: Infinity War sẽ đổ bộ càn quét trên toàn thế giới. Sau đây là một số bí mật đã được đoàn làm phim tiết lộ về bom tấn siêu anh hùng đình đám này.

  Vào tháng 10/2017, một cuộc họp tối mật đã được diễn ra tại Atlanta, Georgia với sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong ekip làm phim Avengers: Infinity War, từ ngôi sao Iron Man – Robert Downey Jr. đến đạo diễn Joe Russo. Mãi đến thời điểm này, những lệnh cấm về cuộc họp đấy mới được gỡ bỏ.

  Và sau đây là những bí mật mà bạn có thể quan tâm về bom tấn đầu hè - Avengers: Infinity War.

  1. Hai phần phim Avenger sẽ có lối đi hoàn toàn khác nhau

  Đạo diễn Joe Russo tiết lộ: " Hai phần phim Avengers sẽ rất khác nhau ". Ông tiếp tục : " Chúng diễn ra cùng một mạch chuyện, nhưng cách thể hiện hoàn toàn riêng biệt. Phần 3, đó là một cuộc tàn sát của Thanos và tay sai. Còn quá sớm để nói về phần 4, nhưng phần 4 sẽ rất khác biệt so với tất cả cách thể hiện trước đó ".

  " Một cuộc tàn sát ". Chúng ta nên chuẩn bị sẵn khăn giấy khi đi xem Avengers: Infinity War thôi !

  2. Kết thúc phim được quyết định đầu tiên

  Trái ngược với cách làm việc thông thường. Avengers lần này được tư duy và định đoạn kết thúc từ rất sớm. Bởi hai phần riêng biệt và số lượng nhân vật đồ sộ, nên anh em nhà Russo đã có những toan tính từ thời điểm ban đầu.

  “Thông thường, chúng tôi sẽ cùng xác định chủ đề của mỗi bộ phim, từ đó biết được những điều mà mình cần cố gắng để truyền tải qua bộ phim là gì” – Joe Russo cho biết – “Một khi đã tìm ra được chủ đề, chúng tôi có thể nói về những ý tưởng lớn muốn có trong phim và các nhân vật sẽ đi tới đâu.

  Với hai phần Avengers mới, chúng tôi nghĩ về kết thúc trước khi xây dựng những phần còn lại. Điều đó rất quan trọng bởi nếu ví 10 năm đầu của các bộ phim Marvel là một quyển sách, thì đây là những chương cuối cùng”.

  3. Robert Downey Jr. thường chỉnh sửa kịch bản ngay khi đang quay

  Người sắt Tony Stark không chỉ hùng mạnh ở trên màn ảnh, mà tiếng nói của anh cũng rất có trọng lượng sau cánh gà.

  “Chúng tôi luôn thay đổi những chi tiết nhỏ trong kịch bản” – Joe Russo nói – “Ví dụ như hôm nay chúng tôi quay một cảnh có Tom Holland và Robert, nhưng kịch bản chỉ vừa được sửa lại vào sáng nay.

  Khoảng 10 phút trước khi quay, chúng tôi thường trao đổi với với Robert để dự đoán về những điều có thể xảy ra và tất cả những sắc thái về Tony Stark mà Robert là người hiểu rõ hơn ai hết. Mỗi ngày đều như một bữa tiệc ý tưởng được thực hiện trước khi mỗi cảnh quay bắt đầu”.

  4. Downey Jr. không mặc quần áo mô phỏng hành động khi quay

  Nếu như trên phim trường người ta bắt gặp Tom Holland diện trên người đầy đủ bộ quần áo mô phỏng hành động (mo-cap suit) thì Robert Downey Jr. chỉ mặc một chiếc quần tây và áo thể thao. Mọi thứ sẽ được kỹ xảo thêm vào sau đó.

   Hay như người khổng lồ xanh Hulk, cũng mặc nghiêm chỉnh bộ đồ Mo - Cap suit đó thôi...

  Hay như người khổng lồ xanh Hulk, cũng mặc nghiêm chỉnh bộ đồ Mo - Cap suit đó thôi...

   Nhưng ngài Stark của chúng ta thì Nope .

  Nhưng ngài Stark của chúng ta thì " Nope " .

  Robert nói rằng : “Tôi không muốn chết trong mớ đồ đó đâu. Họ đã cố gắng thuyết phục tôi, nhưng không.”

  Cá tính y hệt Tony trên màn ảnh đây mà !

  5. Truyện tranh của Jim Starlin có ảnh hưởng lớn đến phần phim này

  Hai biên kịch của Avengers đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về ảnh hưởng của comic với bộ phim. Khi được hỏi về những điều khán giả dự đoán, Stephen McFeely cho biết: “Jim Starlin chắc chắn có ảnh hưởng rất lớn, vì Thanos là con của anh ấy.”

  6. Phim sẽ có đa dạng bối cảnh

   Bộ phim sẽ có bối cảnh trải dài khắp thế giới và... lên tận ngoài không gian !

  Bộ phim sẽ có bối cảnh trải dài khắp thế giới và... lên tận ngoài không gian !

  “Có hàng tá bối cảnh trong hai phần phim mới. Bộ phim sẽ đưa đội Avengers ra khỏi vùng an toàn. Thanos là một nhân vật tầm cỡ vũ trụ nên câu chuyện mở rộng ra cả thiên hà. Có rất nhiều địa điểm và hành tinh xuất hiện.” Joe Russo tiết lộ.

  7. Để cân được Thanos là nhiệm vụ bất khả thi

   Gã Titian điên loạn thật sự rất khó để bị đánh bại, dù cho các siêu anh hùng có cùng hợp lực lại với nhau đi chăng nữa

  Gã Titian điên loạn thật sự rất khó để bị đánh bại, dù cho các siêu anh hùng có cùng hợp lực lại với nhau đi chăng nữa

  Khi nói đến nhân vật phản diện hùng mạnh nhất, Tom Holland không có gì ngoài lời khen ngợi. “Thanos là ác nhân đáng sợ nhất của Marvel từ trước đến nay, dù trên truyện hay phim. Và Josh Brolin cũng rất tuyệt vời”.

  8. Chất hài trong phim sẽ rất lạ và điên

  Hài " nhảm " đã trở thành một đặc sản của Marvel.

   Dù không khí có căng thẳng, nhưng bạn sẽ không lo thiếu đi những tràng cười như thế này !

  Dù không khí có căng thẳng, nhưng bạn sẽ không lo thiếu đi những tràng cười như thế này !

  “Các thành viên của nhóm Vệ Binh rất giỏi trong việc đem đến tiếng cười cho bộ phim”, Dave Bautista nói, “Sẽ có một “phản ứng hóa học” khá diệu kỳ được phát triển trong phim vì họ là những siêu anh hùng cùng giải cứu Trái Đất nhưng lại đến từ nhiều hành tinh khác nhau. Mọi thứ trở nên “điên” một chút.”

  Trên đây là một số bí mật bạn có thể quan tâm đến bom tấn Avengers: Infinity War. Cùng chờ đợi đến ngày ra rạp nhé !

  Theo The cinema

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày