Những bình luận đầu tiên về Far From Home: Xuất sắc hơn cả Spider-Man 2 năm xưa!

  Đông Sương, Theo Helino 

  Sau suất chiếu đầu tiên dành cho giới phê bình, "Spider-Man: Far From Home" nhận được vô số lời khen ngợi, thậm chí là xuất sắc hơn cả "Spider-Man 2" của Sam Raimi trước kia.

  Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là ra mắt, Spider-Man: Far From Home ( Người Nhện: Xa Nhà ) đang nhận được sự mong đợi cực lớn của người hâm mộ khi đóng vai trò khép lại kỉ nguyên siêu anh hùng hậu Endgame . Sau suất chiếu đầu tiên, giới phê bình và các khán giả may mắn đã tặng bộ phim vô số lời khen ngợi, có người còn cho rằng tác phẩm đã vượt qua Spider-Man 2 năm xưa.

  Những bình luận đầu tiên về Far From Home: Xuất sắc hơn cả Spider-Man 2 năm xưa! - Ảnh 1.

  "Far From Home" đã soán ngôi "Spider-Man 2" của Sam Raimi và trở thành phim về Người Nhện yêu thích nhất của tôi. Điều điên rồ nhất là tui không thể kể với bạn lí do tui yêu phim này vì nó sẽ hé lộ nội dung mất. Gyllenhaal thật tuyệt vời. Holland một lần nữa chứng tỏ là Người Nhện xuất sắc nhất từ trước tới nay.

  Những bình luận đầu tiên về Far From Home: Xuất sắc hơn cả Spider-Man 2 năm xưa! - Ảnh 2.

  "Far From Home" là một chuyến đi thú vị. Đặc biệt là nửa sau nhưng mà tui không được nói gì về nó đâu. Và đặc biệt nữa là đoạn credits nhưng mà tui cũng không được nói gì về nó luôn.

  Những bình luận đầu tiên về Far From Home: Xuất sắc hơn cả Spider-Man 2 năm xưa! - Ảnh 3.

  "Far From Home" chính là thứ mà chúng ta cần sau Endgame, một cái nhìn về thế giới hiện tại khi mà những người "hóa bụi" đã trở lại. Phim có thể làm tốt hơn ở phần cảm xúc của Peter Parker nhưng phần ấm áp, hài hước của chuyện tình tuổi teen cũng đủ bùng nổ rồi. Jake Gyllenhaal thật tuyệt vời.

  Những bình luận đầu tiên về Far From Home: Xuất sắc hơn cả Spider-Man 2 năm xưa! - Ảnh 4.

  "Far From Home" khiến tui cười từ đầu tới cuối. Phim hé lộ rất nhiều những mảnh ghép thú vị về thế giới hậu Endgame cũng như khám phá sâu hơn cảm xúc của Peter. Mysterio quá đỗi xuất sắc. Tui muốn xem lại lần nữa ghê!

  Những bình luận đầu tiên về Far From Home: Xuất sắc hơn cả Spider-Man 2 năm xưa! - Ảnh 5.

  "Far From Home" quả là tuyệt cú mèo. Phim rất hài hước. Tác phẩm không chỉ xuất sắc mà còn tạo ra tương lai cho MCU theo nhiều cách bất ngờ. Tom Holland và Jake Gyllenhaal có màn kết hợp tuyệt hảo. Tui muốn xem đi xem lại chục lần nữa cơ.

  Những bình luận đầu tiên về Far From Home: Xuất sắc hơn cả Spider-Man 2 năm xưa! - Ảnh 6.

  "Far From Home thật tuyệt vời. Nửa đầu pjim thì hài hước với sự tương tác tuyệt vời của dàn diễn viên từ Homecoming. Nửa sau thì thật sự "đỉnh" với những cảnh hành động tuyệt nhất của Người Nhện từ trước tới nay. Cái kết sốc nhất trong các phim về Spider-Man. Fan chắc "chớt" mất.

  Có thể thấy, Far From Home đã đạt được kì vọng của fan đối với một tác phẩm hậu Endgame với vai trò khép lại một kỉ nguyên của Marvel, đồng thời mở ra tương lai mới cho MCU ( Vũ trụ Điện ảnh Marvel ). Phim có sự kết hợp tuyệt vời giữa chuyện tình tuổi teen giữa Peter Parker ( Tom Holland ) và MJ ( Zendaya ), sự hài hước lẫn những pha hành động ấn tượng ở nửa sau. Đồng thời, tác phẩm cũng sẽ có nhiều nội dung bất ngờ giấu kín cùng sự tỏa sáng của Jake Gyllenhaal.

  Phim sẽ ra rạp ngày 05/07 trên toàn quốc.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ