Những bộ phim kinh dị sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2021!

Đức Khương,  

Lịch phát hành phim kinh dị vào mùa thu năm 2021 sẽ như thế nào? Dưới đây danh sách tổng hợp những bộ phim kinh dị hấp dẫn chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Các bộ phim kinh dị với đủ các thể loại sẽ đồng loạt được ra mắt trong những tháng mùa thu năm 2021. Sau một năm bấp bênh do đại dịch COVID-19, không rõ ngành công nghiệp điện ảnh sẽ phục hồi như thế nào, đặc biệt là khi phát hành tại rạp. Nhưng nếu gạt qua điều đó thì chúng ta có cả một loạt các ứng dụng xem phim trực tuyến và những nhà phát hành phim cũng sẽ tăng cường các dịch vụ phim kinh dị trực tuyến của họ trong thời gian tới, đặc biệt là Netflix.

Ngành công nghiệp điện ảnh đã có một số tựa phim đáng chú ý dẫn đầu cho đến thời kỳ này, với các bản phát hành tháng 8 nổi bật là Don't Breathe 2 (ngày 13 tháng 8), The Night House (ngày 20 tháng 8) và phần tiếp theo Candyman của Nia DaCosta (ngày 27 tháng 8). Điều đó nói rằng, vẫn còn rất nhiều phim kinh dị khác sẽ ra mắt vào tháng 9, 10 và 11. Và dưới đây là những bộ phim kinh dị lớn sẽ ra rạp và xuất hiện trên các nền tảng xem phim trực tuyến vào mùa thu năm 2021.

Malignant (9/10/2021)

Những bộ phim kinh dị sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2021! - Ảnh 1.

Malignant là bộ phim kết hợp giữa thể loại kinh dị - giật gân mà James Wan từng rất thành công với hai phần đầu của loạt phim Saw nổi tiếng. Không giống như Insidious ma quái hay "The Conjuring" ám ảnh, "Malignant" hứa hẹn sẽ đẩy sự căng thẳng và sợ hãi của khán giả đến tột cùng với sự đan xen thực ảo khó đoán cùng những thế lực kỳ bí chưa từng thấy trước đây trong các tác phẩm điện ảnh.

Bộ phim kinh dị sắp tới của James Wan, "Malignant" (tựa Việt: Hiện thân tà ác), được giấu kín trong hầu hết các giai đoạn sản xuất. Mặc dù tiêu đề đã được công bố vào năm 2019, thế nhưng các chi tiết về cốt truyện vẫn chưa được tiết lộ cho đến tháng 7 năm 2021, chỉ hai tháng trước khi ra mắt. 

Phim theo chân Annabelle Wallis 'Madison, một phụ nữ trẻ bị ám ảnh bởi những hình ảnh về những vụ giết người ghê rợn. Tuy nhiên, những tưởng tượng và ám ảnh này sẽ trở thành hiện thực, khiến tình trạng của cô trở nên tồi tệ hơn. Bộ phim này sẽ được phát hành song song trên cả HBO Max và tại các rạp.

Halloween Kills (15/10/2021)

Những bộ phim kinh dị sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2021! - Ảnh 2.

Đây là phần tiếp theo của bản phim năm 2018 và là tác phẩm thứ 12 trong vũ trụ Halloween kể từ năm 1978. Theo kế hoạch ban đầu, Halloween Kills và Halloween Ends được dự kiến phát hành lần lượt vào năm 2020 và 2021. Tuy nhiên vì COVID-19 mà cả hai đều bị hoãn lại một năm, trong đó Halloween Kills sẽ ra rạp vào ngày 15/10 tới và Halloween Ends dự kiến ​​sẽ công chiếu vào tháng 10 năm 2022.

Sau khi bị trì hoãn cả năm do đại dịch COVID-19, Halloween Kills cuối cùng sẽ ra rạp vào ngày 15 tháng 10. Phần phim này được diễn ra theo bối cảnh chỉ vài phút sau khi các sự kiện của Halloween năm 2018 kết thúc. 

Phim theo chân Michael Myers trốn thoát khỏi ngôi nhà đang cháy của Laurie Strode (Jamie Lee Curtis) trước khi tiếp tục cuộc hành hung khắp Haddonfield. Trong khi đó, Karen (Judy Greer) và Allyson (Matichak) đi cùng Laurie đến bệnh viện trước khi cùng những người dân thị trấn khác như Tommy Doyle (Anthony Michael Hall) hạ gục "The Shape". 

Những gương mặt dễ nhận biết khác được xác nhận tham gia Halloween Kills bao gồm Kyle Richards, Nancy Stephens và Charles Cyphers, tất cả đều xuất hiện trong Halloween gốc của John Carpenter.

Last Night In Soho (29/10)

Những bộ phim kinh dị sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2021! - Ảnh 3.

Last Night in Soho, bộ phim mới nhất của Edgar Wrigh. Thay vì quay trở lại với thể loại hành động, Wright đã quay trở lại với thể loại kinh dị với sự xoay chuyển tâm lý. Phim theo chân Eloise (Thomasin McKenzie), một nhà thiết kế thời trang đầy tham vọng được chuyển đến London năm 1966. 

Thay vì xuất hiện với tư cách là chính mình, cô ấy được đưa trở lại thời gian bên trong cơ thể của Sandy (Anya Taylor-Joy), một ca sĩ tình cờ là thần tượng của Eloise. Không lâu sau khi sống với cái tên Sandy, thực tế của Eloise bắt đầu rạn nứt với những hậu quả đáng sợ. Last Night in Soho ban đầu dự kiến ​​phát hành vào mùa thu năm 2020, nhưng do đại dịch nó đã bị lùi lịch công chiếu lại 1 năm.

Antlers (29/10)

Những bộ phim kinh dị sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2021! - Ảnh 4.

Bộ phim mới nhất của Scott Cooper thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên có tựa đề Antlers. Ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2020, thế nhưng bộ phim đã bị trì hoãn đến cuối tháng 10 năm 2021 vì COVID-19. 

Bộ phim kinh dị này sẽ theo chân Julia Meadows (Keri Russell), một giáo viên đến từ thị trấn Oregon đang lo lắng về một học sinh tên là Lucas (Jeremy T. Weaver). Thế nhưng vấn đề lại trở nên phức tạp hơn khi Lucas đang giữ những sinh vật siêu nhiên trong nhà của mình. Bộ phim do Guillermo del Toro sản xuất còn có sự tham gia của Graham Greene, Scott Haze, Rory Cochrane và Amy Madigan.

Resident Evil: Welcome To Raccoon City (24/11)

Những bộ phim kinh dị sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2021! - Ảnh 5.

Tựa cuối cùng trong danh sách với ngày phát hành được xác nhận vào mùa thu năm 2021 là Resident Evil: Welcome to Raccoon City. Bộ phim của đạo diễn Johannes Roberts là phần khởi động lại của loạt phim Resident Evil, nó dựa trên hai tựa trò chơi điện tử đầu tiên từ những năm 90. Khi công ty dược phẩm Umbrella Corporation rời khỏi thành phố Raccoon, khu vực này biến thành một vùng đất hoang với ma quỷ ẩn nấp dưới bề mặt. 

Một nhóm, bao gồm các thành viên của Dịch vụ Cứu hộ và Chiến thuật Đặc biệt (STARS), lên đường du hành qua thành phố Raccoon trong khi điều tra sự thật của Tập đoàn Umbrella. Các nhân vật nổi bật bao gồm Claire và Chris Redfield (Kaya Scodelario và Robbie Amell), Jill Valentine (Hannah John-Kamen), Leon S. Kennedy (Avan Jogia), Albert Wesker (Tom Hopper), và William Birkin (Neal McDonough).

There's Someone Inside Your House

Những bộ phim kinh dị sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2021! - Ảnh 6.

Mặc dù chưa được xác nhận sẽ phát hành vào mùa thu năm 2021, nhưng có nhiều suy đoán Netflix sẽ ra mắt phim There Someone Inside Your House vào mùa Halloween 2021. 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày