Những nhân vật mới của MCU xuất hiện trong The Falcon & The Winter Soldier

Đức Khương,  

Dưới đây là toàn bộ dàn diễn viên của Falcon và Winter Soldier, bao gồm tất cả các nhân vật mới và cũ từ Marvel Cinematic Universe.

Một vài năm trước, thông báo về dịch vụ phát hành phim trực tuyến của Disney được đưa ra với lời hứa rằng nội dung mới của Marvel Cinematic Universe sẽ được phát hành riêng trên nền tảng này. Người đăng ký đã phải đợi hơn một năm sau khi Disney ra mắt để xem chương trình MCU đầu tiên - WandaVision. Sau khi kết thúc một câu chuyện và làm nổi bật một số nhân vật trước đó chưa được chú ý nhiều, giờ đây Marvel tiếp tục mong muốn lặp lại thành công đó với The Falcon và The Winter Soldier.

Được viết bởi Malcolm Spellman và được đạo diễn bởi Kari Skogland, The Falcon and The Winter Soldier đã chính thức được công bố tại San Diego Comic-Con vào năm 2019. Chương trình truyền hình này được diễn ra theo thời gian sau các sự kiện của Avengers: Endgame và sẽ chứng kiến ​​cả Falcon và Winter Soldier thích ứng với một cuộc sống rất khác.

Kết thúc của Avengers: Endgame, cả hai nhân vật này được trở lại sau 5 năm "mất dạng" do cú búng tay của Thanos. Ngay sau đó, người bạn thân nhất của họ là Steve Rogers (Chris Evans) đã quay trở về quá khứ để già đi cùng Peggy Carter, và sau đó, khi đã tuổi già sức yếu, anh đã quay trở lại để trao lại tấm khiên và danh hiệu Captain America cho Falcon. The Falcon and The Winter Soldier diễn ra sáu tháng sau thời điểm đó và đưa Sam cùng với Bucky trở lại cùng nhau trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

Những nhân vật mới của MCU xuất hiện trong The Falcon & The Winter Soldier - Ảnh 1.

Tại thời điểm này, khi mà The Falcon and The Winter Soldier đã ra mắt trên Disney , người hâm mộ trên toàn thế giới đang thưởng thức chương mới nhất của MCU. Ngoài việc đưa Sam và Bucky vào các vai chính, chương trình truyền hình này còn có một danh sách lớn diễn viên với các ngôi sao nổi tiếng và các nhân vật khác MCU. Đây là tổng hợp những diễn viên cũng như vai diễn của họ trong loạt phim The Falcon và The Winter Soldier.

Anthony Mackie trong vai Sam Wilson hay còn gọi là Falcon

Những nhân vật mới của MCU xuất hiện trong The Falcon & The Winter Soldier - Ảnh 2.

Anthony Mackie trở lại với The Falcon và The Winter Soldier với vai diễn Sam Wilson hay còn gọi là Falcon. Mackie bắt đầu tham gia MCU với phần phim Captain America: The Winter Soldier và trở lại Avengers: Age of Ultron và Ant-Man trong Giai đoạn 2 với vai trò là một nhân vật phụ. Nhân vật này cũng đã được một vai chính khác trong Captain America: Civil War và sau đó xuất hiện trong Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Sau rất nhiều thời gian với vai Falcon, loạt phim mới này sẽ khám phá hành trình của Sam để trở thành Captain America mới của MCU.

Sebastian Stan trong vai Bucky Barnes hay còn gọi là Winter Soldier

Những nhân vật mới của MCU xuất hiện trong The Falcon & The Winter Soldier - Ảnh 3.

Sebastian Stan là một trong hai nhân vật chính trong bộ đôi siêu anh hùng của The Falcon & The Winter Soldier. Anh ấy bắt đầu xuất hiện trong MCU với vai Bucky Barnes trong Captain America: The First Avenger năm 2011. Sau đó, Stan trở lại trong Captain America: The Winter Soldier như một phần trong quá trình Bucky biến thành siêu sát thủ của Hydra. Các lần xuất hiện khác trong MCU của anh ấy diễn ra trong suốt Giai đoạn 3 với các vai diễn trong Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

Daniel Brühl trong vai Baron Zemo

Những nhân vật mới của MCU xuất hiện trong The Falcon & The Winter Soldier - Ảnh 4.

Daniel Brühl trở lại MCU với vai Baron Zemo trong The Falcon và The Winter Soldier. Trước đó, diễn viên này cũng đã xuất hiện trong một sản phẩm MCU khác là nhân vật phản diện chính của Captain America: Civil War. Giờ đây, anh ấy sẽ trở lại Disney và đeo chiếc mặt nạ màu tím mang tính biểu tượng của nhân vật trong truyện tranh.

Emily VanCamp trong vai Sharon Carter

Những nhân vật mới của MCU xuất hiện trong The Falcon & The Winter Soldier - Ảnh 5.

The Falcon & The Winter Soldier cũng sẽ mang Emily VanCamp trở lại trong vai Sharon Carter. Cô tham gia MCU với tư cách là Agent 13 trong Captain America: The Winter Soldier và được thiết lập để trở thành tình nhân mới của Captain America. Sau đó, Sharon trở lại với Captain America: Civil War, trong phần phim này cô và Steve cuối cùng cũng đã hôn nhau, nhưng đó cũng là lần cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy cô. Avengers: Endgame cũng xác nhận Sharon đã biến mất sau cái búng tay của Thanos.

Wyatt Russell trong vai John Walker

Những nhân vật mới của MCU xuất hiện trong The Falcon & The Winter Soldier - Ảnh 6.

Một trong những bổ sung mới của MCU trong The Falcon và The Winter Soldier chính là Wyatt Russell trong vai John Walker. Anh ấy là con trai của Kurt Russell, người đã đóng vai Ego trong Guardians of the Galaxy Vol. 2. Wyatt Russell gia nhập MCU sau những vai diễn đáng nhớ trong 22 Jump Street, Everybody Wants Some và Overlord. Nhân vật John Walker của anh, được biết đến nhiều hơn với cái tên US Agent (Đặc vụ Hoa Kỳ) trong truyện tranh, và sẽ trở thành Captain America của chính phủ trong loạt phim của Disney .

Don Cheadle trong vai James Rhodes hay còn gọi là War Machine

Những nhân vật mới của MCU xuất hiện trong The Falcon & The Winter Soldier - Ảnh 7.

Don Cheadle sẽ trở lại với vai James Rhodes hay còn gọi là War Machine trong The Falcon và The Winter Soldier. Kể từ khi đảm nhận vai diễn này trong Iron Man 2, Cheadle đã xuất hiện trong 5 bộ phim khác của MCU bao gồm: Iron Man 3, Avengers: Age of Ultron, Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Rhodey hiện đang thích nghi với một thế giới không có Iron Man, cũng như Sam và Bucky đang học cách sống mà không có Steve Rogers. Sự trở lại của anh ấy trên Disney diễn ra trước loạt phim solo của War Machine - Armor Wars.

Adepero Oduye trong vai Sarah Wilson

Những nhân vật mới của MCU xuất hiện trong The Falcon & The Winter Soldier - Ảnh 8.

The Falcon & The Winter Soldier sẽ là tác phầm đầu tiên có sự góp mặt của Adepero Oduye trong MCU. Cô sẽ vào vai Sarah Wilson, em gái của Sam Wilson. Sự tham gia của cô ấy là một trong nhiều dấu hiệu cho thấy loạt phim Disney sẽ khám phá cuộc sống và câu chuyện của các anh hùng chính trong loạt phim này.

George St-Piette trong vai Batroc The Leaper

Những nhân vật mới của MCU xuất hiện trong The Falcon & The Winter Soldier - Ảnh 9.

Batroc the Leaper sẽ trở lại MCU trong The Falcon và The Winter Soldier. Võ sĩ chuyên nghiệp Georges St-Pierre lần đầu tiên xuất hiện trong MCU với vai phản diện nhỏ trong Captain America: The Winter Soldier. Anh ta đã bị giam giữ bởi Hydra /SHIELD này từ rất sớm và sau đó không còn xuất hiện nữa. Ngoài vai Batroc, St-Pierre còn xuất hiện trong các phim như: Never Surrender và Kickboxer: Vengeance.

Erin Kellyman thành viên của Flag-Smasher

Những nhân vật mới của MCU xuất hiện trong The Falcon & The Winter Soldier - Ảnh 10.

Một gương mặt mới khác tham gia MCU trong The Falcon và The Winter Soldier là Erin Kellyman. Cô nàng này sẽ là một chiến binh thiện nghệ và là một trong những thành viên của Flag-Smashers, nhưng cho tới này, tên nhân vật của cô ấy vẫn chưa được tiết lộ.

Danny Ramirez trong vai Joaquín Torres

Những nhân vật mới của MCU xuất hiện trong The Falcon & The Winter Soldier - Ảnh 11.

The Falcon & The Winter Soldier cũng sẽ có sự xuất hiện của Danny Ramirez trong vai Joaquín Torres. Nhân vật sẽ trở thành Falcon mới sau khi Sam Wilson trở thành Captain America. Nếu MCU tiếp nối với các chi tiết trong truyện tranh, Ramirez chắc chắn sẽ có một vai trò lớn trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ