Những tựa game siêu hay đang được miễn phí ở thời điểm hiện tại

  Tuấn Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Đây đều là những cái tên hứa hẹn sẽ mang tới những phút giây thư giãn dành cho các game thủ.

  Có thể nhiều người không biết, mỗi ngày đều có vô số những tựa game miễn phí xuất hiện tại nhiều nền tảng như quà tặng từ Epic Games hoặc các chương trình quảng cáo trên Steam. Và chắc chắn, không ít người đã bỏ lỡ vô số các cơ hội trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn mà không phải trả bất kỳ đồng phí nào. Thế nên, đừng bỏ lỡ những trò chơi miễn phí đang rất cuốn hút ở thời điểm hiện tại nhé.

  The Captain

  Những tựa game siêu hay đang được miễn phí ở thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

  The Captain sẽ được miễn phí tới hết ngày 22/9

  Một trò chơi mô phỏng không gian nghệ thuật pixel, trong đó người chơi đóng vai trò như một sĩ quan khoa học, với hành trình đi bộ xuyên thiên hà để cảnh báo về thảm họa trên Trái Đất trước khi quá muộn. The Captain đang được phát hành miễn phí trên Epic Games và sẽ kết thúc vào ngày 22/9 tới đây.

  Spirit of the North

  Những tựa game siêu hay đang được miễn phí ở thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

  Spirit of the North đưa người chơi tới với những màn giải đố thú vị

  Vào vai một chú cáo và tiến hành những màn giải đố để hoàn thành cuộc phiêu lưu chinh phục các ngọn núi phương Bắc. Spirit of the North lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu và đặt bối cảnh ở đất nước Iceland xinh đẹp. Tương tự như The Captain, trò chơi cũng được miễn phí trên Epic Games và sẽ hết hạn vào ngày 22/9.

  The Elder Scroll: Arena và The Elder Scroll: Daggerfall

  Những tựa game siêu hay đang được miễn phí ở thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

  The Elder Scroll: Daggerfall đang miễn phí trên Steam

  Hai trong số những phiên bản đầu tiên của thương hiệu game The Elder Scroll huyền thoại hiện đang được miễn phí trên Steam. Theo nhiều người, đây là một trong những động thái đáng hoan nghênh nhất của nhà phát hành Bethesda trong những năm gần đây.

  Wolfenstein: Enemy Territory

  Những tựa game siêu hay đang được miễn phí ở thời điểm hiện tại - Ảnh 4.

  Tương tự như hai cái tên kể trên, nhờ vào sự sụp đổ của phần mềm game riêng từ phía Bethesda, Wolfenstein: Enemy Territory cũng đã được hãng này đưa lên danh sách các tựa game miễn phí trên Steam. Lấy bối cảnh về chiến tranh thế giới thứ hai, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều phút giây thú vị cho người chơi.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ