Nokia 8 đã sẵn sàng nâng cấp lên hệ điều hành Android 8.0 Oreo

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

HMD Global, công ty độc quyền khai thác thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, hôm nay thông báo Nokia 8 đã sẵn sàng nâng cấp lên Android 8.0 Oreo

HMD Global, công ty độc quyền khai thác thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, hôm nay thông báo Nokia 8 đã sẵn sàng nâng cấp lên Android 8.0 Oreo. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Nokia 8, bạn có thể tận hưởng ngay phiên bản Android Oreo nguyên bản và bảo mật với các tính năng mới nhất mang lại nhiều điều thú vị hơn cho những người thích sáng tạo và chia sẻ nội dung.

Cụ thể, Juho Sarvikas - Giám đốc sản phẩm của HMD Global chia sẻ:

“Chúng tôi tự hào khi trang bị cho Nokia 8 hệ điều hành Android 8.0 Oreo nguyên bản và bảo mật. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho người hâm mộ một trải nghiệm Android tốt nhất. Đó là lý do chúng tôi đã dành thời gian để thử nghiệm, tối ưu hóa và tinh chỉnh nền tảng".

“Thông qua việc cộng tác cùng những fan hâm mộ của chúng tôi trong chương trình Beta Labs dành cho điện thoại Nokia mới, chúng tôi đã tạo ra một phiên bản nguyên gốc dành cho dòng điện thoại di động cao cấp này. Nó sẽ cung cấp các tính năng mới hấp dẫn chạy mượt mà, với hiệu năng mạnh mẽ và thời lượng pin tốt hơn. Android 8.0 Oreo với những tính năng mới sẽ mang lại nhiều điều thú vị hơn khi liên lạc, sáng tạo nội dung, chơi game…"

Trải nghiệm Android nguyên bản, bảo mật và cập nhật

Nokia 8 với phiên bản nguyên gốc của Android 8.0 Oreo không có giao diện tùy biến, không có những ứng dụng được cài đặt sẵn không cần thiết hay những ứng dụng chạy ẩn làm tiêu tốn thời lượng pin. Nó đảm bảo một trải nghiệm mạnh mẽ mỗi khi người dùng cầm chiếc smartphone trên tay. Cập nhật bảo mật hàng tháng là tiêu chuẩn để giữ chiếc smartphone của bạn an toàn và mang tới sự yên tâm.

Năng lượng mạnh mẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm thực tế tốt nhất

Bản cập nhật Android 8.0 Oreo trên Nokia 8 cho phép người hâm mộ có thể tận hưởng các tính năng mới sẽ nâng cao trải nghiệm hàng ngày của họ:

- Chế độ Picture-in-Picture cho phép bạn chạy đa nhiệm và sức mạnh xử lý của Nokia 8 đảm bảo hoạt động trơn tru ngay cả với những ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Xem clip trên YouTube trong khi liên lạc với bạn bè hoặc kiểm tra số dư ngân hàng của bạn khi đặt hàng từ Amazon - bộ xử lý Nokia 8 đều đảm bảo hoạt động mượt mà.

- Không có ứng dụng không cần thiết nào được cài đặt sẵn trên Nokia 8 và với Android Instant Apps, bạn có thể quản trị phần mềm một cách dễ dàng hơn . Chỉ cần truy cập liên kết được hỗ trợ trên Chrome, bạn có thể sử dụng các ứng dụng mới mà không phải cài đặt chúng. Google Play Protect giúp bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn khỏi các ứng dụng không cần thiết bằng cách quét 50 tỷ lượt ứng dụng mỗi ngày, ngay cả những ứng dụng bạn chưa cài đặt.

- Phần mềm thông minh giúp Nokia 8 hoạt động nhanh hơn, cho phép bạn tạo nội dung nhanh hơn bao giờ hết. Chế độ Dual-Sight ™, chế độ độc quyền trên điện thoại thông minh Nokia, sẽ giúp truyền tải trực tiếp những nội dung bạn muốn chia sẻ trên mạng xã hội khi đồng thời sử dụng hai camera trước và sau.

- Các tính năng thông minh của Android Oreo giới hạn hoạt động nền của các ứng dụng bạn ít sử dụng nhất, tối đa hóa tuổi thọ pin để Nokia 8 của bạn luôn sẵn sàng khi bạn cần.

- Vì Nokia 8 đặc biệt thiết kế cho những người sáng tạo nội dung, người sử dụng có thể mô tả cảm xúc của họ dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ bộ emojis được thiết kế hoàn toàn trên Android 8.0 Oreo – với hơn 60 emojis hoàn toàn mới!

Đối với các dòng Nokia smartphone khác, Android Oreo sẽ được cập nhật lần lượt trong thời gian sắp tới.

NỔI BẬT TRANG CHỦ