Xem bản thử nghiệm

Nokia 9 (hay Nokia 8) lộ diện thông số kỹ thuật trên GFXBench?

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Thiết bị sử dụng chip Snapdragon 835, RAM 4 GB, camera kép, tích hợp cảm biến vân tay và có tên là Nokia 9.

Còn vài tuần nữa trước khi HMD Global chính thức tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của công ty. Đây là công ty đang nắm bản quyền sản xuất và kinh doanh những chiếc smartphone mang thương hiệu Nokia. Sau khi phát hành Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 đều thuộc phân khúc tầm trung, giới công nghệ đang trong chờ một chiếc flagship Nokia từ HMD.

Thiết bị này rò rỉ với nhiều tên gọi chưa thống nhất như Nokia 8 hay Nokia 9 và được kì vọng sẽ xuất hiện trong sự kiện vào ngày 16 tháng 8 sắp tới của HMD Global.

Trước đây, chúng ta cũng chưa có nhiều thông tin về thiết bị này ngoài trừ nó được trang bị một hệ thống camera kép ở phía sau (có thể sử dụng ống kính Zeiss) cùng một nút Home tích hợ cảm biến vân tay nằm giữa 2 nút điều hướng cảm ứng điện dung. Chắc chắn thiết bị sẽ chạy nền tảng Android của Google và được cho sẽ có giá từ 610 USD.

Một rò rỉ mới nhất từ GFXBench đã tiết lộ thêm những thông tin về thông số kỹ thuật của Nokia 9. Cụ thể, máy sẽ sở hữu màn hình hiển thị QHD (1440 x 2560 pixel), sử dụng chip Snapdragon 835, RAM 4 GB, bộ nhớ 64 GB và máy ảnh kép với 2 cảm biến 12 MP.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ