Nữ siêu anh hùng Captain Marvel chính thức lộ diện, sát cánh cùng Nick Fury hồi trẻ còn nguyên cả hai mắt

  Chíp,  

  Những hình ảnh đầu tiên của bom tấn Captain Marvel vừa mới được Entertainment Weekly đăng tải.

  Trong after-credits của Avengers: Infinity War, khán giả đã nhìn thấy biểu tượng của Carol Danver - Captain Marvel trên máy nhắn tin của Nick Fury. Tuy nhiên, phải chờ tới tháng 3/2019, phim riêng về nữ phi công Không quân Mỹ với sức mạnh siêu nhiên mới được ra rạp.

  Nữ siêu anh hùng Captain Marvel chính thức lộ diện, sát cánh cùng Nick Fury hồi trẻ còn nguyên cả hai mắt - Ảnh 1.

  Không chỉ giới thiệu nhân vật Captain Marvel, đây còn là bộ phim riêng đầu tiên về một nữ siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Hơn nữa, đây còn là bộ phim giới thiệu về siêu anh hùng mạnh mẽ nhất từng xuất hiện trong MCU.

  Và dưới đây, mời các bạn cùng điểm qua những bức ảnh đầu tiên hé lộ về bom tấn Captain Marvel:

  Nữ siêu anh hùng Captain Marvel chính thức lộ diện, sát cánh cùng Nick Fury hồi trẻ còn nguyên cả hai mắt - Ảnh 2.

  Khi bộ phim bắt đầu, Carol đã có trong tay sức mạnh siêu nhiên. Cô rời bỏ cuộc sống đời thường ở trái đất để tham gia lực lượng Starforce trên hành tinh Hala của người Kree. Theo đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck, Starforce giống như biệt đội SEAL của sáu chiều không gian. Thành viên của Starforc, sát cánh bên cạnh Carol, còn có Korath (do Djimon Hounsou thủ vai, từng xuất hiện trong Guardians of the Galaxy) và Minn-Erva.

  Nữ siêu anh hùng Captain Marvel chính thức lộ diện, sát cánh cùng Nick Fury hồi trẻ còn nguyên cả hai mắt - Ảnh 3.

  Jude Law đảm nhiệm vai chỉ huy lực lượng Starforce và là người huấn luyện Carol. Nhân vật của Law nhìn thấy sức mạnh đáng kinh ngạc của Carol, một thứ gì đó mà cô ấy phải học cách kiểm soát.

  Nữ siêu anh hùng Captain Marvel chính thức lộ diện, sát cánh cùng Nick Fury hồi trẻ còn nguyên cả hai mắt - Ảnh 4.

  Captain Marvel cũng lần đầu cho khán giả thấy Skrulls, tộc người phản diện, độc ác khét tiếng nhất MCU. Ben Mendelsohn đóng vai Talos, thủ lĩnh của Skrulls và bạn có thấy anh ta trong hình dáng da xanh, tai nhọn đặc trưng của người Skrulls trong bức ảnh trên.

  Nữ siêu anh hùng Captain Marvel chính thức lộ diện, sát cánh cùng Nick Fury hồi trẻ còn nguyên cả hai mắt - Ảnh 5.

  Là fan Marvel, chắc hẳn ai cũng biết người Skrulls đặc biệt nguy hiểm khi có khả năng thay đổi hình dạng. Trên Trái Đất, Talos của Mendelsohn giả dạng con người và trà trộn vào làm việc tại S.H.I.E.L.D (đứng giữa hai đạo diễn Fleck và Boden).

  Nữ siêu anh hùng Captain Marvel chính thức lộ diện, sát cánh cùng Nick Fury hồi trẻ còn nguyên cả hai mắt - Ảnh 6.

  Fan Marvel đã từng biết tới tộc người Kree qua Guardians of the Galaxy và hai gương mặt quen thuộc trong số ấy là Ronan the Accuser (Lee Pace) và Korath sẽ xuất hiện trong Captain Marvel. Trong Guardians of the Galaxy, Ronan là một kẻ bị ruồng bỏ với những quan điểm cực đoan nhưng trong Captain Marvel (diễn ra trước Guardians of the Galaxy), anh ta vẫn là một thành viên có tiếng nói trong cộng đồng người Kree.

  Nữ siêu anh hùng Captain Marvel chính thức lộ diện, sát cánh cùng Nick Fury hồi trẻ còn nguyên cả hai mắt - Ảnh 7.

  Trở lại Trái Đất, thời điểm những năm 1990, Carol không mặc bộ giáp đỏ xanh quen thuộc mà thay vào đó là trang phục phù hợp với thời đại.

  Nữ siêu anh hùng Captain Marvel chính thức lộ diện, sát cánh cùng Nick Fury hồi trẻ còn nguyên cả hai mắt - Ảnh 8.

  Trong Captain Marvel, chúng ta cũng được gặp lại Nick Fury (Samuel L. Jackson). Đây là lần thứ 9 ông thủ vai Fury trong các phim của MCU. Tuy nhiên, lần này ông phải nhờ tới kỹ thuật số để có thể vào vai một Fury trẻ hơn, mới gia nhập S.H.I.E.L.D, là một nhân viên quèn và chưa từng gặp bất cứ siêu anh hùng nào. Và đương nhiên, Fury vẫn còn chưa bị mất đi một con mắt.

  Nữ siêu anh hùng Captain Marvel chính thức lộ diện, sát cánh cùng Nick Fury hồi trẻ còn nguyên cả hai mắt - Ảnh 9.

  Trước khi trở thành Captain Marvel, Carol là một phi công xuất sắc. Để vào vai Carol một cách chuẩn mực nhất, Brie Larson đã dành ra một khoảng thời gian làm việc trực tiếp với các phi công.

  Nữ siêu anh hùng Captain Marvel chính thức lộ diện, sát cánh cùng Nick Fury hồi trẻ còn nguyên cả hai mắt - Ảnh 10.

  Captain Marvel cũng giới thiệu Maria Rambeau (Lashana Lynch), một trong những người bạn thân nhất của Carol.

  Nữ siêu anh hùng Captain Marvel chính thức lộ diện, sát cánh cùng Nick Fury hồi trẻ còn nguyên cả hai mắt - Ảnh 11.

  Còn đây là Carol Danvers/Captain Marvel trên bìa của tạp chí Entertainment Weekly.

  Dự kiến Captain Marvel sẽ chính thức ra rạp vào tháng 3/2019. Sau đó, nữ siêu anh hùng này sẽ xuất hiện trong Avengers 4 để sát cánh cùng Captain America, Iron Man, Thor... chống lại Thanos.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày