Nvidia tặng 2 game hot For Honor và Ghost Recon: Wildlands cho người dùng GTX 1060

  Master Dùi,  

  Tất nhiên là phải cài GeForce Experience để sử dụng code.

  Sau khi phục vụ cho phân khúc cao cấp, Nvidia đã quyết định mở rộng đối tượng nhận khuyến mại tới phân khúc bình dân hơn. Nhờ vậy, từ hôm qua 28/3, các card đồ họa GTX 1060 cũng như laptop được tích hợp chip đồ hoạ GTX 1060 sẽ theo chân GTX 1070 và GTX 1080 tham gia vào gói khuyến mại “Prepare for Battle”.

  Với chương trình này, khi mua một chiếc GTX 1060 bất kể là phiên bản 3GB hay 6GB từ các nhà sản xuất nằm trong danh sách khuyến mại, người dùng sẽ được chọn một key bản quyền miễn phí của 1 trong 2 tựa game AAA tới từ Ubisoft: For Honor hoặc Ghost Recon: Wildlands. Đây quả thực là một món hời cho các fan của game hành động góc nhìn thứ ba, phục vụ đầy đủ nhu cầu về chặt chém hay bắn súng. Là 2 tựa game tập trung vào multiplayer, key bản quyền sẽ càng thêm giá trị.

   Các đối tác sản xuất VGA và laptop được phát code.

  Các đối tác sản xuất VGA và laptop được phát code.

  Nếu bạn có ý định mua GTX 1060, hãy nhớ giữ hoá đơn mua hàng và hộp để có đầy đủ thông tin cần thiết khi đăng ký nhận mã khuyến mại. Quy trình nhận khuyến mại của các hãng khá tương đồng khi đều sẽ yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản trên website của họ rồi mới đến phần điền thông tin và ảnh hoặc bản scan hoá đơn mua hàng. Sau đó, quá trình xử lý thông tin và gửi mã sẽ mất 1-2 ngày làm việc.

  Một điểm bất tiện duy nhất là bạn sẽ cần phải cài đặt GeForce Experience trên cấu hình trang bị GTX 1060, GTX 1070, GTX 1080 hoặc GTX 1080 Ti, đăng nhập và kết nối tài khoản GeForce với Uplay để thêm 1 trong 2 tựa game trên vào thư viện của mình. Đây cũng là một động thái dễ hiểu của Nvidia để hạn chế tình trạng mua bán key game khuyến mại.

  Chương trình khuyến mại của Nvidia đã bắt đầu từ 28/3 và kết thúc vào 18/4, áp dụng cho các card đồ hoạ đạt yêu cầu được mua trong cùng khoảng thời gian. Để biết thêm chi tiết về chương trình nãy, hãy truy cập ngay vào đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày