Ổ cứng di động của bạn màu gì?

PV , Theo Trí Thức Trẻ

Là người bán hàng, tôi tiếp xúc với khách hàng mỗi ngày và hiểu rõ họ thích gì, muốn gì, từ đó tư vấn những sản phẩm phù hợp.

Bán ổ cứng không phải đơn giản. Người mua không chỉ quan tâm đến tính năng kỹ thuật của ổ cứng mà còn chọn kiểu dáng sao cho phù hợp với “xì-tai” của họ. Ổ cứng di động không chỉ dùng để lưu trữ dữ liệu, nó còn là sản phẩm thời trang, thể hiện cá tính của người sử dụng.

Vì là sản phẩm thời trang nên ổ cứng di động thường có nhiều kiểu dáng và màu sắc. Trước tiên, để tiện cho việc sử dụng di động, người mua thích ổ cứng nhỏ gọn, mỏng hơn, cầm như chiếc ví và bỏ vào túi xách dễ dàng. Về màu sắc, tùy gu thẩm mỹ và sở thích, cá tính mỗi người mà người mua sẽ chọn màu của riêng họ. Có rất nhiều sự lựa chọn để tư vấn cho khách hàng. Nếu thích kiểu dáng truyền thống và màu đen “huyền thoại”, tôi sẽ tư vấn bạn chọn “cuốn sổ” nhỏ gọn WD Elements. Nếu thích kiểu dáng trẻ trung, năng động, hiện đại, tôi sẽ giới thiệu bộ sưu tập 4 màu WD My Passport Ultra với màu đen, xanh dương, trắng và đỏ mận. Với những người khó tính không thích ổ cứng có vỏ bằng nhựa mà chuộng sự sang trọng, tinh tế, bộ sưu tập vỏ kim loại sáng bóng WD My Passport Ultra Metal với 4 màu đen, xanh đen, bạc và vàng đồng sẽ tạo sự khác biệt.

Tuy nhiên, sự tư vấn của người bán hàng chỉ là gợi ý để tham khảo, người mua vẫn là người quyết định sau cùng. Ông khách quen đặt mua ổ cứng màu xanh dương mấy ngày rồi vẫn chưa có hàng, thuyết phục thế nào ông cũng không chịu lấy phiên bản màu đỏ. Hai cô nhân viên văn phòng tới mua ổ cứng di động, chỉ lo lựa mẫu nào đẹp mới lấy mà không hề quan tâm đến tốc độ đọc/ ghi, dung lượng, độ bền hay tính năng khác của sản phẩm. Dần dần thành thói quen, khi chào sản phẩm ổ cứng mới cho khách hàng, câu đầu tiên tôi thốt ra là bạn thích ổ cứng màu gì.

WD Elements: Chuẩn kết nối 3.0, dung lượng 500GB/ 1TB/ 2TB, phần mềm backup WD Smartware Pro bản dùng thử 30 ngày, xem sản phẩm tại đây

WD My Passport Ultra: Chuẩn kết nối 3.0, dung lượng 1TB/ 2TB/ 3TB, phần mềm backup WD Smartware Pro cung cấp 3 licenses cho 3 máy tính khác nhau, xem sản phẩm tại đây

WD My Passport Ultra Metal: Chuẩn kết nối 3.0, dung lượng 1TB/ 2TB/ 3TB/ 4TB, phần mềm backup WD Smartware Pro cung cấp 3 licenses cho 3 máy tính khác nhau, xem sản phẩm tại đây

WD tung khuyến mãi cho ổ cứng di động

Hãng WD vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi cho các dòng ổ cứng di động. Khi mua các dòng ổ cứng di động WD Elements, My Passport Ultra và My Passport Ultra Metal với tất cả dung lượng, người dùng sẽ được tặng bao da đựng ổ cứng. Đặc biệt, với ổ cứng di động My Passport Ultra và My Passport Ultra Metal với dung lượng từ 1TB trở lên, ngoài bao da, người mua còn được tặng nón bảo hiểm.

Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 15/11/2016. Người mua có thể tham khảo chương trình khuyến mãi tại Phong Vũ Computer, Vcom và Trung tâm điện máy Trần Anh.

Riêng Tiki.vn, từ nay đến hết 28/10, ổ cứng WD My Passport Ultra Metal 1TB giảm giá từ 1.950.000 đồng còn 1.690.000 đồng khi nhập mã Metal và ổ cứng WD My Passport Ultra 1TB giảm giá từ 1.750.000 đồng còn 1.590.000 đồng.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ