OnePlus bị fan đá xoáy vì "xát muối vào nỗi đau" của họ

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Đã bỏ giắc 3,5mm trên OnePlus 6T rồi lại còn dám hỏi tính năng được yêu thích nhất trên chiếc OnePlus 6 là gì.

OnePlus chọn thời điểm tệ nhất có thể để hỏi những fan trung thành của mình về tính năng mà họ yêu thích nhất trên chiếc OnePlus 6, bởi thứ mà phần đông lựa chọn chắc chắn sẽ không xuất hiện trên người kế nhiệm của nó: chiếc OnePlus 6T.

OnePlus bị fan đá xoáy vì xát muối vào nỗi đau của họ - Ảnh 1.

Tính năng mà bạn yêu thích nhất trên OnePlus 6 là gì?

Dành cho những ai không theo dõi, cách đây không lâu, OnePlus đã lên tiếng xác nhận rằng họ sẽ không tiếp tục giữ giắc tai nghe 3,5mm trên "flagship killer" tiếp theo của mình. Không may cho nhà sản xuất smartphone Trung Quốc này, đó là một trong số những điểm sáng giá của OnePlus 6, trong thời đại mà người người, nhà nhà học theo Apple loại bỏ đi cổng kết nối rất được những người yêu âm nhạc ưa chuộng. Chính vì vậy mà cuộc bỏ phiếu này như xát muối vào nỗi đau của các khách hàng.

OnePlus bị fan đá xoáy vì xát muối vào nỗi đau của họ - Ảnh 2.

Tạm biệt giắc tai nghe trên smartphone nhé!

Nhiều người hâm mộ đã nhân cơ hội này mà "đá xoáy, móc mỉa" hãng điện thoại này vì hỏi câu quá "nhạy cảm" trước lúc giới thiệu OnePlus 6T. Cũng có không ít người nhận định sạc nhanh Dash Charge và mức giá rẻ của OnePlus 6 mới là những tính năng đáng giá nhất.

OnePlus bị fan đá xoáy vì xát muối vào nỗi đau của họ - Ảnh 3.

70% người tham gia bỏ phiếu chọn giắc 3,5mm

Thế nhưng hầu hết những người tham gia cho rằng giắc 3,5mm – thứ mà OnePlus chuẩn bị "khai tử", mới là nhất. OnePlus sẽ chính thức trình làng OnePlus 6T tại sự kiện diễn ra vào ngày 17/10 tới đây.

OnePlus bị fan đá xoáy vì xát muối vào nỗi đau của họ - Ảnh 4.

Chế giễu "tai thỏ" khi ra đời OnePlus 5T (Thêm "tai thỏ" vào OnePlus 6), rồi nói mỉa Apple vì không có giắc 3,5mm để loại bỏ luôn nó trên OnePlus 6T

Theo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ