Ốp lưng "thằng gù" Smart Battery Case của Apple đang quay trở lại

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Người dùng iPhone luôn có nhu cầu cho case bảo vệ kiêm pin dự phòng nhưng Apple đã bỏ qua phụ kiện này quá lâu rồi.

Mặc dù danh sách phụ kiện của iPhone do Apple là không nhiều nhưng trong đó có cái tên Smart Battery Case. Thương hiệu này xuất hiện cùng với iPhone 6S năm 2015 và mặc dù thiết kế của nó có một chút kì lạ nhưng hầu hết người dùng thừa nhận rằng nó thật sự hữu ích.

Ốp lưng thằng gù Smart Battery Case của Apple đang quay trở lại - Ảnh 1.

Apple Smart Battery Case sẽ hỗ trợ các phiên bản iPhone mới?

Dường như người dùng luôn có nhu cầu cho case bảo vệ kiêm pin dự phòng cho iPhone nhưng Apple lại không tiếp tục quan tâm đến phụ kiện Smart Battery Case trong những năm gần đây.

Điều này khiến cho các phiên bản iPhone mới như 8, X, XS và XR không có tùy chọn phụ kiện Smart Battery Case do Apple sản xuất. Tuy nhiên, tình hình này có vẻ sẽ không tiếp diễn lâu hơn nữa. Apple có lẽ đang có kế hoạch để sớm "làm sống lại" Smart Battery Case cho những phiên bản iPhone mới của hãng – ít nhất đây là một thông tin ẩn vừa được phát hiện trong phiên bản beta watchOS mới nhất.

Thông tin này được phát hiện bởi 9to5Mac trong watchOS 5.1.2 beta 2 và có lẽ nó liên quan đến Smart Battery Case phiên bản mới.

Smart Battery Case mới nếu thực sự được phát hành có thể trở thành một món quà được yêu thích của người dùng iPhone vào dịp mua sắm cuối năm. Tất nhiên, Apple vẫn chưa lên tiếng chính thức và mọi thứ vẫn đang nằm trong tình trạng "có khả năng".

Tham khảo: SlashGear

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ