OPPO R13 tiếp tục lộ ảnh thiết kế màn hình không khác gì iPhone X, có cả "tai thỏ" độc đáo

Z-Lion,   Theo Trí Thức Trẻ 01/05/2018 3:59 PM

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn mà thôi.

Mới đây, bức ảnh rò rỉ về thiết kế màn hình tràn cạnh của OPPO R13 đã một lần nữa khiến cho dân tình công nghệ “dậy sóng” khi quá giống với siêu phẩm iPhone X của Apple. Mặc dù viền màn hình siêu mỏng đang là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay nhưng có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm “tai thỏ” độc đáo - vị trí của camera trước cùng một số cảm biến khác trên iPhone X cũng đã xuất hiện trên OPPO R13.


OPPO R13 sẽ sở hữu thiết kế màn hình không khác gì iPhone X?

OPPO R13 sẽ sở hữu thiết kế màn hình không khác gì iPhone X?

Bên cạnh đó, màn hình của OPPO R13 cũng chiếm gần như toàn bộ phần diện tích của mặt trước của máy với phần viền cực mỏng ở cả bốn cạnh, không hề có phím Home hay bất kỳ phím vật lý nào khác.

Trước đó, OPPO R13 cũng đã để lộ hình ảnh cho thấy cụm camera kép lồi và nằm theo chiều dọc ở phía sau máy, giống như iPhone X. Dù rất nhiều người đã khẳng định đây chỉ là sản phẩm của photoshop nhưng hình ảnh mới nhất này đã phần nào cho thấy OPPO thực sự muốn học theo thiết kế độc đáo mà Apple đã dành cho phiên bản kỷ niệm 10 năm iPhone của mình.


Camera kép sau của OPPO R13 cũng được thiết kế dọc theo máy như trên iPhone X?

Camera kép sau của OPPO R13 cũng được thiết kế dọc theo máy như trên iPhone X?

Ngoài ra, rất nhiều tin đồn xoay quanh thông số, cấu hình của chiếc smartphone này cũng đã liên tục xuất hiện trong thời gian qua. Theo đó, R13 sẽ sở hữu màn hình 6 inch với độ phân giải Quad-HD, chip 8 lõi cùng RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB, camera cảm biến lên đến 20MP và chạy hệ điều hành Android 8.0 (Oreo).

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ