HBO chính thức thông báo: Đến năm 2019 chúng ta mới được xem 6 tập trong phần cuối của "Game of Thrones"

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Trong một thông báo chính thức trên Twitter, HBO đã khẳng định SS8 của Game of Thrones sẽ ra mắt vào năm 2019 và chỉ có 6 tập.

Sau vô vàn đồn đoán của người hâm mộ, cuối cùng HBO đã xác nhận rằng năm 2018 sẽ không có bất cứ tập nào của Game of Thrones được phát sóng. Thay vào đó, chúng ta sẽ phải chờ đến năm 2019 để xem phần cuối cùng.

Thông báo này đến từ một tweet từ bộ phận PR của HBO, họ cũng xác nhận rằng mùa 8 sẽ chỉ có 6 tập phim. Dù ngày phát sóng chính thức vẫn chưa được công bố, đại đa số người hâm mộ đều tin tưởng rằng thời điểm đó sẽ rơi vào khoảng tháng 3/2019.

HBO chính thức thông báo: Đến năm 2019 chúng ta mới được xem 6 tập trong phần cuối của Game of Thrones - Ảnh 1.

HBO PR: "Chính thức: Phần cuối gồm 6 tập của Game of Thrones sẽ trở lại vào năm 2019

Bản thân Sophie Turner, nữ diễn viên thủ vai Sansa Stark đã nói về sự chậm trễ này vào tháng 12, thậm chí chuyện này còn được bàn tán xôn xao từ trước đó.

7 phần đã được phát sóng của series Game of Thrones đã đạt được những thành công vang dội, được mệnh danh là một trong những series truyền hình có lượng người xem lớn nhất, chi phí đầu tư kỷ lục.

Như vậy, tin đồn về lịch sản xuất bị trì hoãn và số lượng các tập trong mùa cuối đã được xác nhận. Ngoài ra, thường lượng của các tập phim dài hơn bình thường cũng có thể là đồn đoán chính xác.

Có lẽ, việc chờ đợi sẽ rất đáng giá khi khán giả có thể trông thấy những con rồng nuốt chửng kẻ ác nhân đáng hận nhất nhì Game of Thrones - Cersei Lannister.