Pin dự phòng tích hợp camera IP quá lạ, dung lượng cực lớn hay sạc siêu nhanh hóa ra chỉ là “phụ họa”

  PH, M.Đức - WeBuy,  

  Hiếm có cục pin dự phòng nào lại tích hợp cả camera an ninh theo dõi “xịn” như thế này, chưa kể dung lượng pin cực lớn, hỗ trợ sạc nhanh vượt trội mà giá chỉ hơn 2 triệu.

  Pin dự phòng giờ tích hợp thêm đèn pin, thêm cổng sạc đã là quá “xịn”. Thế mà công ty này lại đang thành công với việc kết hợp nó với… camera IP không dây. Bằng chứng là dự án gọi vốn cho chiếc SuperCam đã đạt số vốn cao gấp 5 lần mục tiêu ban đầu dù mới xuất hiện khoảng 1 tuần.

  Pin dự phòng tích hợp camera IP quá lạ, dung lượng cực lớn hay sạc siêu nhanh hóa ra chỉ là “phụ họa” - Ảnh 1.

  Nhìn qua, chiếc SuperCam của Harber không khác gì pin dự phòng bình thường.

  SuperCam - Vừa là sạc dự phòng vừa là camera an ninh

  Nhìn bên ngoài, SuperCam đích thị là pin dự phòng. Nhà sản xuất cũng khẳng định sẽ không ai biết đây là camera theo dõi trừ khi đã biết từ trước. Với kích thước và hình dáng không khác pin dự phòng thông thường là bao, bạn có thể đặt sản phẩm trên bàn, kệ tủ… để dùng thay camera an ninh tại nhà, khi đi du lịch…

  Pin dự phòng tích hợp camera IP quá lạ, dung lượng cực lớn hay sạc siêu nhanh hóa ra chỉ là “phụ họa” - Ảnh 2.

  Sự thật là chấm tròn nhỏ bên phải chính là camera IP fullHD.

  Vì tích hợp sẵn kết nối Wifi cùng micro thu âm nên hình ảnh được truyền trực tiếp đến điện thoại của chủ nhân mọi lúc mọi nơi, hoặc lưu trữ lại trong bộ nhớ tích hợp dung lượng 64GB. Góc quay của camera rộng 135 độ, đạt độ phân giải fullHD, hỗ trợ quay ban đêm sắc nét và phát hiện chuyển động rồi gửi thông báo về điện thoại. Theo quảng cáo, SuperCam có thể quay video fullHD liên tục trong 60 giờ mới hết pin.

  Pin dự phòng tích hợp camera IP quá lạ, dung lượng cực lớn hay sạc siêu nhanh hóa ra chỉ là “phụ họa” - Ảnh 3.

  Camera IP của sản phẩm có góc rộng 135 độ, phát hiện chuyển động thông minh và dùng được đến 60 tiếng nhờ pin 22000mAh bên trong.

  Về khoản pin dự phòng, bên trong SuperCam là lõi pin dung lượng tổng đến 22000mAh, hỗ trợ sạc nhanh công suất tối đa đến 140W khi dùng nhiều cổng cắm khác nhau. Cụ thể, SuperCam có 2 cổng USB-PD, 1 cổng 100W và 1 cổng 65W dành cho điện thoại Android và các dòng laptop, 1 USB-A 22W phù hợp với iPhone đời mới và 1 pad sạc không dây 10W chuẩn Qi. Các cổng này cũng có thể tự điều chỉnh nguồn ra tùy thiết bị, ví dụ khi dùng sạc cho Apple Watch, tai nghe không dây… thì dòng ra sẽ tự giảm xuống mức vừa đủ để không làm hỏng pin, quá nhiệt.

  Pin dự phòng tích hợp camera IP quá lạ, dung lượng cực lớn hay sạc siêu nhanh hóa ra chỉ là “phụ họa” - Ảnh 4.

  SuperCam cũng có thể coi là "Super-Pin" vì sạc được cùng lúc 4 thiết bị kể cả laptop, công suất sạc ra cùng lúc tối đa 140W.

  Đặc biệt, nếu mua gói kèm theo củ sạc GaN 100W, SuperCam có thể làm đầy viên pin 22000mAh chỉ trong 1 tiếng, hoặc sạc đến 80% chỉ trong 25 phút. Tất nhiên, đây chỉ là con số thử nghiệm ở môi trường tối ưu, nếu bạn cắm sạc ở nơi kín, nhiệt độ cao thì thời gian sạc đầy sẽ lâu hơn vì viên pin không kịp tản nhiệt.

  Dung lượng lớn và nhiều tính năng vậy nhưng SuperCam chỉ nặng 580gr, dày 2.5cm, kích thước bằng khoảng ⅔ so với máy Nintendo Switch và hoàn toàn có thể đút túi quần, để trong ngăn phụ túi xách, balo…

  Pin dự phòng tích hợp camera IP quá lạ, dung lượng cực lớn hay sạc siêu nhanh hóa ra chỉ là “phụ họa” - Ảnh 5.

  SuperCam đủ nhỏ và nhẹ để đút túi quần hoặc mang theo trong balo, túi xách.

  Hiện tại, bạn vẫn có thể đặt trước SuperCam qua Kickstarter để nhận mức giá giảm 38% còn 99 USD, tương đương khoảng 2.3 triệu cho gói SuperCam 64GB kèm cáp sạc C-to-C 100W. Nếu mua số lượng nhiều hơn sẽ có giá tốt hơn nữa.

  Tại Việt Nam giờ chưa có pin dự phòng nào tích hợp camera theo dõi, nhưng ngược lại thì có. Dưới đây là 2 chiếc camera an ninh tích hợp pin dự phòng, hoạt động không cần cắm điện lên tới 2 - 3 tháng mà bạn có thể mua bây giờ. Giá của chúng khoảng 1 triệu đồng, có loại thêm lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời và rất phù hợp để dùng ngoài sân vườn, lối đi.

  [Box thông tin shop] - gk supercam
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ