PlayStation 4 sẽ hỗ trợ lưu trữ qua ổ cứng ngoài với bản cập nhật firmware Sasuke 4.50

NPQM , Theo Trí Thức Trẻ

Một bước nâng cấp cần thiết cho cộng đồng game thủ đam mê PlayStation 4.

Mới đây, Sony đã giới thiệu phiên bản firmware Sasuke 4.50 cho PlayStation 4 đến tay một bộ phận nhỏ những người dùng nhất định được chọn ra từ trước.

Bản cập nhật này sẽ là một bước nâng cấp khá lớn, bao gồm nhiều tính năng mới được tông chờ từ lâu như tùy chỉnh phông nền cá nhân, Menu nhanh được thiết kế lại, tùy chọn đăng tải tin tức lên nền tảng PSN, và hỗ trợ PlayStation VR với 3D BluRay. Ngoài ra, ổ đĩa lưu trữ ngoài cũng được hệ thống cho phép kết nối tương thích.

Do đó, từ nay bộ sưu tập game của bạn sẽ không còn phải lo bị chèn ép quá tải bên trong dung lượng của ổ đĩa khiêm tốn trong máy nữa, vì ổ cứng ngoài có thể được vận hành qua cổng USB. Mọi chức năng từ ổ đĩa ngoài đều vận hành ổn định như bộ nhớ trong vốn có của máy, thậm chí bạn còn có thể copy toàn bộ game và các nội dung từ trước sang ổ đĩa mới này cũng không có vấn đề gì.

Kích cỡ ổ đĩa ngoài cho phép tối đa là 8TB. Nếu thực sự muốn sở hữu trong tay khả năng tối ưu đó, chỉ 228 USD bạn đã có thể mang về một sản phẩm tương thích từ Amazon.

Bạn sẽ nhận được một email với nội dung giới thiệu chi tiết về bản cập nhật và cách download nếu nằm trong diện được lựa chọn thử nghiệm sớm cho phiên bản firmware Sasuke 4.50 này. Mọi công bố chính thức về thời điểm ra mắt hoàn chỉnh sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất trên PlayStation Blog.

Tham khảo: TheNextWeb

NỔI BẬT TRANG CHỦ