Poco F2 và Mi 9T rất có thể sẽ chính là Redmi K20 và K20 Pro đổi tên

M.Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi đang 'lười' thiết kế sản phẩm mới?

Chỉ vài ngày trước, Redmi - một thương hiệu con của Xiaomi đã ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp nhất của mình mang tên K20 và K20 Pro. Và có vẻ như 2 sản phẩm này sẽ chính là Poco F1 (phiên bản nâng cấp cho chiếc smartphone F1 đầu tiên của Poco) và Mi 9T (một phiên bản cao cấp hơn của chiếc Mi 9) để bán tại các thị trường ngoài Đông Nam Á.

Poco F2 và Mi 9T rất có thể sẽ chính là Redmi K20 và K20 Pro đổi tên - Ảnh 1.

Thông tin này được đăng lên Twitter bởi một leaker công nghệ có tên là Tech Auntyji. Hiện tại giá bán của 2 sản phẩm này chưa được tiết lộ, nhưng theo người này thì sẽ rất ấn tượng, một điều đã rất đúng với những sản phẩm trước đây của Xiaomi.

Poco F2 và Mi 9T rất có thể sẽ chính là Redmi K20 và K20 Pro đổi tên - Ảnh 2.

Xiaomi gần như cũng đã xác nhận giả thuyết này, khi mới đây đã công bố một teaser cho các sản phẩm mới cho 'gia đình' Mi 9, với dòng giới thiệu ngắn gọn là #PopUpInStyle - ám chỉ tính năng camera selfie 'thò thụt' đã có mặt trên K20 và K20 Pro.

Chiếc Mi 9 hiện nay có thiết kế màn hình giọt nước, và việc chuyển qua công nghệ màn hình thò thụt sẽ giúp những phiên bản Mi 9 mới này có màn hình lớn không khiếm khuyết, không bị cắt vào nội dung.

Poco F2 và Mi 9T rất có thể sẽ chính là Redmi K20 và K20 Pro đổi tên - Ảnh 3.

NỔI BẬT TRANG CHỦ