OnePlus tung quảng cáo mới khoe OnePlus 7 Pro có màn hình đẹp không tì vết, chẳng khó chịu như iPhone hay Galaxy

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Nhờ việc đưa camera selfie vào giữa máy dưới dạng camera thò thụt nên OnePlus 7 Pro có thiết kế ưa nhìn hơn, không còn sự khó chịu của tai thỏ trên iPhone XS, giọt nước hay nốt ruồi như trên Galaxy S10.

Có rất nhiều yếu tố mà người dùng nhắm đến việc mua OnePlus 7 Pro. Ngoài màn hình OLED cong 6.7 inch, độ phân giải 2K, tỷ lệ khung hình 19,5:9 thì máy còn có thể phát video trực tuyến hay hiển thị nội dung, hình ảnh trong game với tần số quét 90Hz. Điều này cũng đồng nghĩa các chuyển động hình ảnh sẽ rất mượt mà.

OnePlus tung quảng cáo mới khoe OnePlus 7 Pro có màn hình đẹp không tì vết, chẳng khó chịu như iPhone hay Galaxy - Ảnh 1.

Tất nhiên đó cũng chính là "điểm ăn tiền" lớn nhất của OnePlus nên hãng smartphone Trung Quốc đã tập trung khá nhiều vào chi tiết màn hình trong đoạn quảng cáo mới nhất của hãng.

Bên cạnh đó, OnePlus cũng khéo léo đá đểu hai đối thủ là Samsung và Apple cũng với chính những ưu điểm trên màn hình của hãng.

Đoạn quảng cáo mới nhất về OnePlus 7 Pro tập trung chủ yếu vào khía cạnh màn hình của máy. Cụ thể OnePlus nhấn vào chi tiết màn hình full-screen không có bất kỳ sự vướng víu khó chịu nào.

Hãng đưa ra những ví dụ về sự khó chịu đối với tai thỏ của iPhone X và màn hình đục lỗ trên Galaxy S10+ khi người dùng xem các bức ảnh. Trên thực tế điều này gây ra sự khó chịu đối với hầu hết các mẫu smartphone có tai thỏ hay camera dạng đục lỗ. Nhưng chỉ cần nhìn qua những bức hình có thể dễ dàng mường tượng OnePlus đang nhắc đến hãng nào.

Thay vì sử dụng màn hình giọt nước như model OnePlus 6/6T hồi năm ngoái, hãng đã chuyển sang dùng màn hình tràn viền hoàn toàn và sử dụng camera selfie dạng thò thụt. Nhờ đó tỷ lệ màn hình trên thân máy đạt tới gần 90%.

OnePlus 7 Pro ra mắt vào giữa tháng 5 vừa qua và đã lên kệ tại thị trường Mỹ vào ngày 17/5 vừa qua. Giá bán thấp nhất cho model RAM 6GB + bộ nhớ trong 128GB là 669 USD và cao nhất cho bản RAM 12GB + bộ nhớ trong 256GB là 749 USD.

OnePlus tung quảng cáo mới khoe OnePlus 7 Pro có màn hình đẹp không tì vết, chẳng khó chịu như iPhone hay Galaxy

Tham khảo PhoneArena

Bình luận