Sợ camera "thò thụt" dễ hỏng? OnePlus 7 Pro chứng minh điều ngược lại bằng cách mở cả chai bia

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

Thiếu đồ khui nắp chai bia? Đừng lo đã có OnePlus 7 Pro.

Với nhiều thay đồi về thiết kế, cấu hình cũng như nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng, OnePlus 7 Pro chính là chiếc OnePlus tốt nhất mà nhà sản xuất này ra mắt. Đây cũng là lần đầu tiên OnePlus trang bị cho smartphone của mình một màn hình AMOLED có chất lượng cao cấp nhất với tần số quét 90Hz và viền màn hình cực mỏng. Đạt được điều này là nhờ có thiết kế camera "thò thụt" ở cạnh trên.

Sợ camera thò thụt dễ hỏng? OnePlus 7 Pro chứng minh điều ngược lại bằng cách mở cả chai bia - Ảnh 1.

Kể từ khi ra mắt, OnePlus cũng đã nhấn mạnh độ bền của cụm camera "thò thụt" này trên OnePlus 7 Pro, khi mà nó có thể chịu được sức nặng của tảng xi măng nặng 22kg mà không hề hấn gì. Và để minh chứng điều này một lần nữa, mới đây một người dùng có tên @rushilandrews đã đăng tải một đoạn video ngắn cho thấy chiếc OnePlus 7 Pro có thể sử dụng camera "thò thụt" để mở tung nắp của một chai bia một cách dễ dàng.

Bật nắp chai bia với camera "thò thụt" trên OnePlus 7 Pro

Anh chàng này thậm chí còn tag cả CEO của OnePlus là ông Pete Lau để có thể xác nhận độ bền của OnePlus 7 Pro.

Mặc dù có thể mở được nắp chai bia, tuy nhiên chưa rõ sau đó camera "thò thụt" này của OnePlus 7 Pro có bị làm sao hay không do đoạn video kết thúc ngay sau khi mở được nắp chai. Dù sao thì camera này trên OnePlus 7 Pro có độ bền chắc chắn là một điều không thể phủ nhận. Và tất nhiên chúng tôi không khuyến cáo người dùng sử dụng chiếc smartphone này thường xuyên để bật nắp bia và sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu thiết bị của bạn gặp sự cố.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ