Quá sợ nhện, cô nàng gọi KFC chỉ để shipper đến túm cổ con vật 8 chân gớm ghiếc

Hieu.D,  

Đây thực sự là một tình huống hi hữu mà không nhân viên giao hàng nào cũng gặp phải.

Trong thời đại hiện nay, shipper đã là một nghề khá phổ biến trong xã hội, đặc biệt là dịch vụ giao hàng ăn tận nơi. Tuy nhiên, chính vì vậy mà những người làm nghề này đôi khi (nhiều khi) cũng gặp phải những tình huống dở khóc dở cười, giống như câu chuyện của anh chàng shipper dưới đây.

Cụ thể, cô bạn 22 tuổi Demi Sweeney đã gọi đặt hàng KFC giao hàng tận nơi thông qua Deliveroo, tuy nhiên lại đính kèm thêm một ghi chú rằng: Bất cứ ai được cử đến để mang gà rán cho cô đều phải là một người không sợ nhện!

Thật may mắn, anh chàng shipper của cô nàng mặc dù cũng khá "dè dặt" nhưng cuối cùng cũng đã giúp cô giải quyết được con vật 8 chân lông lá kia.

Quá sợ nhện, cô nàng gọi KFC chỉ để shipper đến túm cổ con vật 8 chân gớm ghiếc - Ảnh 1.

Chia sẻ trên Twitter, Demi cho biết, anh Joe (shipper) đã tận tình giúp đỡ cô giải quyết con nhện

Chia sẻ với tờ Metro UK, Demi nói: "Tôi đã chỉ cho anh ấy chỗ của con nhện, đưa cho anh một tệp băng dính và một cái ghế, thế nhưng khi anh ấy vừa với được tới con nhện thì chẳng may đánh rơi nó, khiến tôi sợ hãi tột độ".

Tuy nhiên, vật lộn một lúc thì anh shipper tốt bụng cũng ném được con nhện ra ngoài.

Quá sợ nhện, cô nàng gọi KFC chỉ để shipper đến túm cổ con vật 8 chân gớm ghiếc - Ảnh 2.

Hình ảnh anh shipper tốt bụng đã giúp Demi

Câu chuyện này đã khiến Internet thích thú, được chia sẻ mạnh trên nhiều mạng xã hội. Vài người còn cho rằng, rất có thể đây sẽ là tương lai của một công ty chuyên cử shipper đến để... diệt nhện giúp khách hàng. 

Hay thậm chí là một ứng dụng tương tự như Grab, Uber, có tính năng đặt lịch cho các chuyên gia đến tận nhà để diệt côn trùng chẳng hạn!

Theo Thrillist

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ