Quái vật ngoài hành tinh trở lại lợi hại gấp đôi trong trailer Predator 5

DG,  

Phần phim thứ 5 của Predator - Prey, sẽ lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ 18, trước khi những sự kiện trong phần phim đầu tiên xảy ra.

Predator là loạt phim khoa học viễn tưởng xen chút yếu tố kinh dị của Mỹ, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1987 và ngay lập tức đã gây sốt trong cộng đồng khán giả thế giới nhờ ý tưởng kịch bản có thể xem là đột phá tại thời điểm lúc bấy giờ. Loạt phim này xoay quanh cuộc chạm trán của nhân loại với 1 chủng tộc ngoài hành tinh thông minh - Predator (Kẻ săn mồi).

Đến nay, Predator đã cho ra mắt 4 bộ phim điện ảnh, cùng với đó là rất nhiều sản phẩm ăn theo bao gồm tiểu thuyết, truyện tranh, trò chơi điện tử như Predator: Concrete Jungle (2005) hay Predator: Hunting Grounds (2020). Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi những tác phẩm gần đây của franchise này lại không được đón nhận quá tích cực.

Mới đây, sau 4 năm im hơi lặng tiếng, Predator đã bất ngờ trở lại với trailer đầu tiên dành cho bom tấn điện ảnh thứ 5 - Prey (Con mồi), lấy bối cảnh đầu thế kỷ 18, tức là trước khi những sự kiện trong phần phim đầu tiên xảy ra. Dù đã thuộc sở hữu của Disney, nhưng 20th Century Studios vẫn sẽ tiếp tục hoàn thiện dự án này để phát sóng trên nền tảng Hulu, thay vì Disney+.

[Vietsub] Sau 4 năm vắng bóng, loạt phim khoa học viễn tưởng - kinh dị đình đám 1 thời Predator chính thức trở lại với phần phim thứ 5 - Prey.

Prey xoay quanh nhân vật có tên Naru, nữ thợ săn tập sự đến từ bộ tộc Comanche. Trong 1 buổi đi săn gấu để chứng tỏ năng lực của bản thân, Naru đã bất ngờ chạm trán với 1 sinh vật vô hình với sức mạnh vô song, cùng khả năng ngắm bắn đối thủ bằng tia hồng ngoại - Predator. Vì an nguy của mọi người dân trong bộ lạc, Naru phải tận dụng mọi kỹ năng sinh tồn của mình để đánh bại kẻ thù đến từ ngoài không gian trước khi quá muộn.

Trailer của Prey cho thấy dường như đội ngũ sản xuất đã quyết định đưa công thức kinh dị + sinh tồn trở lại với loạt phim này, sau khi 2 bộ phim Predator gần nhất đều không được khán giả đánh giá quá cao. Trong đó, yếu tố sinh tồn sẽ được khai thác triệt để, với những màn chế tạo vũ khí hay ngụy trang giữa thiên nhiên của Naru - bao gồm cả chiến thuật sử dụng bùn để che giấu thân nhiệt của bản thân, tương tự như trong Predator 1.

Theo dự kiến, Prey sẽ được phát sóng độc quyền trên Hulu vào ngày 5/8 năm nay.

Theo ScreenRant

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày