Quần jeans cho dân nghiền công nghệ: Túi to hơn, chống rơi đồ lại có phản quang an toàn, giá bán 9 triệu đồng

  Long.J,  

  Rất có thể, chiếc quần jeans bạn đang mặc đã lỗi thời và không phù hợp với cuộc sống của một anh chàng yêu công nghệ nữa.

  Xin chú ý, hầu hết quần jeans cho cả nam lẫn nữ hiện nay vẫn giữ nguyên thiết kế của loại jeans dành cho công nhân thế kỷ 19. Dù có tới 5 túi nhưng có lẽ chưa đủ cho nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

  Quần jeans cho dân nghiền công nghệ: Túi to hơn, chống rơi đồ lại có phản quang an toàn, giá bán 9 triệu đồng - Ảnh 1.

  Như vậy, quần jeans cho tín đồ công nghệ thế kỷ 21 phải như thế nào mới phù hợp? Hãy để Joe Doucet, người chiến thắng cuộc thi thiết kế Smithsonian Cooper-Hewitt năm 2017 cho bạn câu trả lời: 3x1 denim jeans.

  Quần jeans cho dân nghiền công nghệ: Túi to hơn, chống rơi đồ lại có phản quang an toàn, giá bán 9 triệu đồng - Ảnh 2.

  3×1 denim jeans - quần jeans dành cho những anh chàng yêu công nghệ

  Doucet giải thích rằng anh không muốn tập trung vào việc thay đổi những yếu tố thẩm mỹ đã trở thành biểu tượng của jeans, nhà thiết kế này chỉ muốn "cập nhật công nghệ phù hợp với cách chúng ta làm việc và sinh sống ngày nay".

  3×1 denim jeans được tích hợp những thứ như túi quần kích thước lớn, bằng chất liệu microfiber, giúp làm sạch và bảo vệ các thiết bị điện tử. Chắc hẳn, bạn đã quá mệt mỏi với cảnh phải lau màn hình iPhone sau khi lấy ra khỏi túi vì dính bụi vải, thậm chí cổng lightning còn bị chúng làm tắc nghẽn dẫn đến không sử dụng được.

  Quần jeans cho dân nghiền công nghệ: Túi to hơn, chống rơi đồ lại có phản quang an toàn, giá bán 9 triệu đồng - Ảnh 3.

  Túi đựng tiền xu cũng được tăng kích thước để nhét vừa thẻ tín dụng, nó có lớp lót bằng vải RFID giúp những món đồ quý giá của bạn không "nhảy" ra khỏi túi khi vận động

  Ngoài ra, dọc theo ống quần có một dải chất liệu phản quang 3M dài hơn 20cm ở phía sau chân bạn. Đây là yếu tố an toàn, giúp phương tiện giao thông nhận ra có người phía trước khi bạn đạp xe hoặc đi bộ ở nơi thiếu sáng. Chỉ đơn giản là xắn ống quần lên mà thôi. 3×1 được sản xuất bằng loại vải denim stretch-selvedge tại hãng Kurabo nổi tiếng Nhật Bản.

  Quần jeans cho dân nghiền công nghệ: Túi to hơn, chống rơi đồ lại có phản quang an toàn, giá bán 9 triệu đồng - Ảnh 4.

  Ngoài ra, dọc theo ống quần có một dải chất liệu phản quang 3M dài hơn 20cm ở phía sau chân bạn

  Quần jeans cho dân nghiền công nghệ: Túi to hơn, chống rơi đồ lại có phản quang an toàn, giá bán 9 triệu đồng - Ảnh 5.

  Đây là yếu tố an toàn, giúp phương tiện giao thông nhận ra có người phía trước khi bạn đạp xe hoặc đi bộ ở nơi thiếu sáng. Chỉ đơn giản là xắn ống quần lên mà thôi

  Selvedge bắt nguồn từ chữ "self-edge", là kỹ thuật tự thắt mép vải trong công nghệ dệt vải. Denim selvedge được dệt từ máy dệt con thoi sợi ngang với thớ vải hẹp, mép vải được may viền cẩn thận ở phía ngoài giúp mép vải không bị xơ và bong ra. Loại sợi denim này nổi tiếng về độ bền, chắc.

  Quần jeans cho dân nghiền công nghệ: Túi to hơn, chống rơi đồ lại có phản quang an toàn, giá bán 9 triệu đồng - Ảnh 6.

  Theo thông tin của nhà sản xuất, 3x1 denim jeans đang được bán với giá 395 USD (gần 9 triệu đồng). 

  Nếu bạn đang thắc mắc không biết mấy anh người mẫu bên trên đi giày gì mà đẹp thế? Đó là Common Projects Achilles (400 USD - hơn 9 triệu đồng), một trong những mẫu sneakers mang tính biểu tượng tại Sillicon Valley - được Evan Spiegel, CEO của Snapchat yêu thích.

  Quần jeans cho dân nghiền công nghệ: Túi to hơn, chống rơi đồ lại có phản quang an toàn, giá bán 9 triệu đồng - Ảnh 7.

  Common Projects Achilles (400 USD - hơn 9 triệu đồng)

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ