Quần lót công nghệ cao ngăn bức xạ điện từ, chống vô sinh có giá 1,2 triệu đồng

  TVD,  

  Chiếc quần lót này có khả năng bảo vệ “cậu nhỏ” của bạn khỏi bức xạ điện từ phát ra bởi smartphone hay các thiết bị di động.

  Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng bức xạ điện từ phát ra từ các thiết bị điện tử di động, đặc biệt là smartphone có khả năng gây vô sinh ở nam giới. Các nhà nghiên cứu này cho rằng sóng điện thoại có thể gây tổn hại tinh trùng và làm giảm khả năng tình dục.

  Mặc dù kết quả nghiên cứu này vẫn còn đang gây tranh cãi, nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối, một nhóm các nhà phát minh và bác sĩ đã nghiên cứu và tạo ra chiếc quần lót đặc biệt có khả năng bảo vệ bạn khỏi các bức xạ này.

  The Wireless Armour underwear (pictured) contains a mesh of silver woven into the fabric that shields against 99.9% of electromagnetic radiation, which is emitted from devices like smartphones, tablets and laptops. However, researchers disagree over whether this causes fertility problems or not

  Joseph Perkins đến từ London là người đã nảy ra ý tưởng đặc biệt này. Anhcho biết: “Giống như hầu hết mọi người, việc tiếp xúc với smartphone và laptop là điều không thể tránh khỏi và ngày càng gia tăng. Điều đó khiến chúng ta tiếp xúc với một lượng lớn bức xạ điện từ, mà tập trung rất nhiều ở phần háng. Do chúng ta có thói quen để điện thoại trong túi quần trước và sử dụng laptop khi đặt lên đùi”.

  Do đó với những kiến thức vật lý của mình, Perkins đã tìm ra một phương pháp bảo vệ chúng ta khỏi bức xạ điện từ rất đơn giản. Chiếc quần lót đặc biệt được Perkins tạo ra có một lớp bạc nguyên chất được dệt ở lớp giữa, giúp chống lại 99% các bức xạ điện từ. Các lưới bạc này được dệt thành một lớp vải và được gọi là “cái lồng Faraday”.

  Wireless Armour underpants are available in two styles - tight-fitting boxer briefs or loose trunks. There are then two versions of each - a 360 model which protects from radiation in the front and back, or an 180 model that only provides protection on the front of the body. The Boxer Brief 360 prototype is pictured

  Nó được đặt tên theo nhà phát minh Michael Faraday và công nghệ cùng tên dùng để bảo vệ Quốc hội, Ngân hàng hay máy chủ tại các sàn chứng khoán không bị ảnh hưởng bởi tín hiệu bên ngoài.

  Perkins cũng giới thiệu các phiên bản khác nhau, bao gồm kiểu dáng boxer bó sát và kiểu dáng rộng rãi thoải mái. Ngoài ra còn có hai phiên bản bảo vệ 360 độ và một loại chỉ bảo vệ 180 độ phía trước.

  Các thử nghiệm đối với loại quần bảo vệ 360 độ cho thấy khả năng ngăn chặn tới 99,97% tín hiệu Wifi và sóng điện thoại. Hiện tại sản phẩm này đã được bán ra với mức giá 38 USD cho chiếc quần bảo vệ 180 độ và 55 USD cho phiên bản 360 độ.

  Tham khảo: Dailymail

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ