Quảng cáo bia năm 1997 của Ireland là một đoạn phim cyber-punk cực kỳ thú vị

  Long.J,  

  Vào năm 1997, do ấn tượng mạnh mẽ bởi thế giới cyber-punk trong "Ghost in the Shell" nên Murphy's, hãng bia ở Ireland đã thuê đội ngũ sản xuất phim để làm một quảng cáo độc nhất vô nhị.

  Lấy bối cảnh tương lai đậm chất công nghệ, hiện đại nhưng hoang tàn, Ghost in the Shell (1995) là một trong những anime cyber-punk huyền thoại. Sức ảnh hưởng của bộ phim này đã vượt ra khỏi Nhật Bản và được cả thế giới đón nhận.

  Murphy's Irish Stout - Last Orders

  Nhận thấy sức hút của Ghost in the Shell, hãng bia Murphy's có trụ sở ở Ireland muốn thực hiện một quảng cáo theo chủ đề anime tương tự. Thông qua công ty quảng cáo Nexus Productions, Murphy's đã tập hợp được những ngôi sao đến từ Production I.G, đội ngũ sản xuất Ghost in the Shell để thực hiện một trong những quảng cáo bia ấn tượng nhất mọi thời đại.

  Quảng cáo bia năm 1997 của Ireland là một đoạn phim cyber-punk cực kỳ thú vị - Ảnh 2.

  Last Orders

  Video quảng cáo này tên là "Last Orders", đưa người xem đến một thành phố tương lai đậm chất cyber-punk. Khi đó, một nhóm 6 samurai phải chạy đua đến... quán pub trước khi nó đóng cửa, chỉ để gọi mỗi người một chai bia Irish Stout của Murphy's.

  Quảng cáo bia năm 1997 của Ireland là một đoạn phim cyber-punk cực kỳ thú vị - Ảnh 3.

  Tưởng có đánh nhau to, hóa ra vào gọi mỗi người 1 chai bia

  "Last Orders" được đạo diễn bởi Hiroyuki Kitakubo (Blood: The Last Vampire), tạo hình nhân vật do Kazuchika Kise (Production I.G) thực hiện.

  Với những ai trót "phải lòng" thế giới cyber-punk, "Last Orders" chính là đoạn quảng cáo không thể bỏ qua.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ