Quiz: "Dân chơi nhìn phát biết luôn" ảnh chụp do iPhone 13 Pro Max hay Samsung Galaxy Z Fold3 !

  Trường An, YouTuber Bukhari Tech 

  iPhone 13 series đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khi giúp nhà Apple thu được lượng người theo dõi đông đảo kể từ sự kiện ra mắt cho đến nay. Bỏ ngoài những lời phê bình không đáng, phiên bản cao cấp nhất iPhone 13 Pro Max vẫn được nhiều người dùng công nghệ săn đón nhờ chất lượng camera cao cấp. Nhưng liệu chất ảnh từ camera iPhone 13 Pro Max có thể sánh ngang với Galaxy Z Fold3 - smarttphone gập xịn nhất của Samsung? Trong 10 quiz so sánh camera iPhone 13 Pro Max và Galaxy Z Fold3 ở bên dưới, đố bạn tìm đúng ảnh chụp của từng thiết bị đấy!

  Là 2 trong số những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, Apple và Samsung đều phát triển mạnh trong những năm vừa qua, được thể hiện rõ qua những sản phẩm chất lượng hiện đang có mặt trên thị trường thế giới. Khi so sánh smartphone cao cấp nhất là iPhone 13 Pro Max và Galaxy Z Fold3, người dùng dễ dàng thấy rõ sự khác biệt về phong cách thiết kế bên ngoài. Vậy xét đến khả năng chụp ảnh, ai sẽ làm tốt hơn?

  Quiz: Dân chơi nhìn phát biết luôn ảnh chụp do iPhone 13 Pro Max hay Samsung Galaxy Z Fold3 ! - Ảnh 1.

  iPhone 13 Pro Max vs Samsung Galaxy Z Fold3.

  Như đã nói ở trên, bài viết sẽ mang đến trò quiz vui nhộn với 10 câu hỏi đánh đố. Bạn hãy đoán xem đâu là ảnh chụp bằng iPhone 13 Pro Max, Galaxy Z Fold3 nhé. Kết quả sẽ làm bạn bất ngờ lắm đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ