Quiz: Facebook, Instagram lại "sập", liệu các bạn biết được bao nhiêu về tất cả các vụ sập diện rộng của Facebook từ trước tới nay?

  Trường An,  

  Vào lúc 22 giờ 30 (4/10), Facebook lại tiếp tục bị sập với quy mô toàn cầu. Không chỉ vậy, cả Messenger và Instagram đều xảy ra lỗi truy cập làm gián đoạn công việc, học tập, giải trí của người dùng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến Mark Zuckerberg - đồng sáng lập Facebook và đội ngũ của mình. Nhìn lại hơn cả thập kỷ qua, có lẽ người dùng đã quá quen thuộc với câu chuyện muôn thuở này của ông lớn Thung lũng Silicon.

  Tính trong năm 2021, Facebook đã bị đánh sập rất nhiều lần. Ở thời điểm đầu năm, cả hai ứng dụng Facebook và Instagram đều gặp lỗi và sập mạng. Theo tờ Reuters đưa tin, rất nhiều người dùng đã chuyển sang ứng dụng Twitter và đăng tải nhiều bài viết thể hiện sự thất vọng đối với Facebook. Mặc dù nhanh chóng khắc phục và đại diện Instagram đã lên tiếng, tuy nhiên hình ảnh của các ứng dụng trên đang "nhạt dần".

  Việc không truy cập được vào Facebook, Instagram sẽ khiến trong lòng có chút khó chịu phải không? Để thư giãn hơn, hãy cùng trả lời một vài câu hỏi vui về hành trình "sập sàn" của Facebook, Instagram trong hơn thập kỷ qua nhé. Biết đâu tinh thần sẽ dễ chịu hơn, vì "một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ" mà!

  Facebook có thể bảo vệ vị trí top những thương hiệu giá trị nhất với lượng người dùng khổng lồ, nhưng nếu như vấn đề người dùng, quyền bảo mật, sự ổn định trong nền tảng vẫn chưa được giải quyết thì Facebook hay Instagram đều có thể nhận trái đắng trước những đối thủ nặng kí khác.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ