Quiz iPhone 13 series: Để xem bạn quan tâm đến dòng iPhone mới này tới mức nào!

  Trường An,  

  Đã nhiều ngày kể từ khi Apple ra mắt iPhone 13 series ngày 15/9 vừa qua, tuy nhiên độ hot của dòng iPhone này vẫn còn đậm vị và được rất nhiều người dùng Việt Nam quan tâm. Bạn có trong số những người dùng đó không? Nếu có, hãy test nhanh qua bài quiz iPhone 13 series dưới đây. Câu hỏi sẽ hơi khó đó nha.

  "Không ấn tượng, thiếu sự đổi mới, chưa mang đến tính đột phá..." là những tính từ mà nhiều người dùng truyền miệng nhau khi nhìn thấy iPhone 13 series. Thật rằng, trong nhiều năm trở lại đây, những "đứa con tinh thần" này vẫn chưa mang đến sự đột phá về thiết kế bên ngoài. Tất cả sản phẩm iPhone từ thế hệ 10 đến thế hệ 13 vẫn duy trì "tai thỏ" gây bao tranh cãi. Đồng thời, Apple còn chậm tiếp cận đến những công nghệ tiên tiến như: camera macro, tần số quét 120 Hz, màn hình cong,... trong khi các thương hiệu điện thoại khác lại nhanh chân tiếp cận và làm quen một cách thông thạo.

  Mặc dù có nhiều lời đồn rằng iPhone 13 series sẽ mất hút và quên lãng vì những nâng cấp "chưa đã", thế nhưng bộ sản phẩm này lại mang đến chiều hướng tích cực khi tạo nên lượng quan tâm lớn từ người dùng Việt Nam. Không biết bạn có trong số đó không? Mình nghĩ rằng có lẽ bạn cũng có xem qua iPhone 13 series "sương sương" và hiểu được ít nhiều về bộ sản phẩm này.

  Quiz iPhone 13 series: Để xem bạn quan tâm đến dòng iPhone mới này tới mức nào! - Ảnh 1.

  Ảnh thiết kế bên ngoài của 4 sản phẩm dòng iPhone 13.

  Ngay bên dưới là bộ Quiz với 10 câu hỏi liên quan đến iPhone 13 series. Sẽ không đơn giản vì các câu trả lời khá giống nhau đấy, xem thử bạn rành dòng iPhone mới này tới mức nào!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ