Quiz Viễn tưởng: Bạn là robot nào trong 5 loại Robot nổi tiếng sau đây?

  ivan lê,  

  Qua tính cách và lựa chọn, hãy xem nếu được sinh ra thế giới robot, bạn sẽ là ai? Một cỗ máy dũng cảm hay sát thủ cyborg nguy hiểm?

  Từ lâu, chúng ta đã rất quan tâm đến robot. Robot có những hành động thông minh, rất tháo vát và có thể làm việc không ngừng. Phim khoa học viễn tưởng đã đưa robot vào cuộc sống và mặc dù kịch bản phim được phóng đại, robot vẫn sẽ là một phần không thể thiếu đối với tương lai của chúng ta. Trong hầu hết thời gian, robot phục vụ con người và tương tác một cách thân thiện, nhưng đôi khi chúng cũng hung dữ với con người và có nhiệm vụ chinh phục, nô lệ, hoặc tiêu diệt loài người. Robot sẽ có lợi cho sự tiến bộ của chúng ta và con người có thể kiểm soát được người máy và sử dụng chúng cho tốt. Tuy nhiên, một số người cảm thấy rằng người máy có thể xâm chiếm cuộc sống của chúng ta, lấy đi việc làm và chống lại con người.

  Do đó, hành động và tính cách của mỗi người sẽ quyết định đến tương lai. Giả sử, trong một dòng thời gian khác của đa vũ trụ, bạn được tái sinh thành người máy dựa trên tính cách của bạn tại dòng thời gian này thì bạn có tò mò, mình sẽ có hình thù ra sao không? Nếu có, bạn hãy đưa ra các lựa chọn và chúng mình sẽ nói cho bạn biết, hình ảnh phản chiếu của bạn ở dòng thời gian kia khi bạn là robot.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ