Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh

Tuấn Lê AD , Theo Trí Thức Trẻ

Quốc tế thiếu nhi chẳng biết đi đâu? Showcase là lựa chọn hàng đầu để bạn có thể cùng gia đình thưởng thức những giây phút tuyệt vời nhất.

Samsung Showcase được mở ra với mục đích tạo nên không gian trải nghiệm các công nghệ mới và đỉnh cao nhất của hãng điện tử Hàn Quốc này, bên cạnh đó cũng là sân chơi tổ chức các sự kiện nhỏ thu hút rất nhiều đối tượng tham quan ở mọi độ tuổi.

Và nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 này, Samsung Showcase Bitexco tổ chức một chương trình hết sức ý nghĩa dành cho các cháu thiếu nhi cùng bố mẹ mang tên "Sáng tạo thả ga, cả nhà vào bếp", với mục đích tạo sân chơi và gắn kết tình thân trong gia đình với nhau ngay tại không gian trải nghiệm hiện đại này.

Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 1.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình và không kém phần vui nhộn của đầu bếp Võ Hoàng Nhân, các bạn nhí sẽ được dịp tận tay trổ tài làm bánh cũng như thưởng thức chính tác phẩm của mình cùng với gia đình.

Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 2.

Làm bánh sẽ bao gồm nhiều công đoạn khác nhau cho các bé trải nghiệm, từ việc trộn các nguyên liệu với nhau, nướng bánh, cho đến bắt kem và trang trí sao cho bánh trông bắt mắt hơn.

Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 3.

"Để cho việc làm bánh thêm phần trọn vẹn, gian bếp của bạn không thể thiếu chiếc tủ lạnh để trữ thực phẩm và nguyên liệu. Hay nói cách khác, linh hồn của các món ngon chính là chiếc tủ lạnh này", anh Nhân cho biết.

Anh chia sẻ rằng tủ lạnh nhiều ngăn như chiếc Side by Side RS5000 đang trở thành nhu cầu thiết yếu cho các gia đình hiện đại ngày nay, nó giúp chúng ta có thể phân chia cách trữ thực phẩm một cách khoa học hơn, tránh thịt tươi ám mùi sang nguyên liệu làm bánh hoặc trái cây.

Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 4.

Bí quyết để làm kem cho món bánh cupcake nói riêng hay tất cả các món bánh nói chung khác của anh Nhân là sử dụng công nghệ Power Freeze trên chiếc tủ lạnh này, nhờ đó mà phần kem được làm lạnh nhanh hơn, đỡ tốn kém thời gian chờ đợi hơn.

Với việc phân chia nhiều ngăn trong một chiếc tủ lạnh, chắc chắn phải cần đến một hệ thống làm lạnh tốt. Và RS5000 này được Samsung trang bị hệ thống làm lạnh vòm All Around Cooling, kết hợp với cảm biến nhiệt độ để tự động biết được khu vực nào đang thiếu độ lạnh và mở khe gió thổi hơi nhằm giúp thực phẩm luôn trong tình trạng trữ tốt nhất.

Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 5.

"Nhờ vậy trái cây của mình khi để ở ngăn dưới nhưng vẫn đảm bảo được độ tươi ngon và có thể mang ra trang trí cho chiếc bánh cupcake ngay", anh đầu bếp này cho biết.

Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 6.
Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 7.
Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 8.
Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 9.
Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 10.
Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 11.

Bên cạnh hoạt động làm bánh, các cháu cũng có nhiều khu vực vui chơi khác như thi ghép hình thông minh, tô màu, thưởng thức các món kem thơm ngon và không gian chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình.

Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 12.
Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 13.
Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 14.
Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 15.
Quốc tế thiếu nhi: Cả nhà rủ nhau đến Showcase học làm bánh cupcake với công cụ không thể thiếu là chiếc tủ lạnh - Ảnh 16.

Chương trình đón chào các cháu nhỏ cùng gia đình bắt đầu từ ngày 31/5 đến hết ngày 2/6. Nếu hứng thú, bố mẹ có thể đăng ký lớp học làm bánh cupcake miễn phí ngay tại website của Samsung. Hãy tham gia và chia sẻ những giây phút thật ấm cúng cùng nhau nhé.

NỔI BẬT TRANG CHỦ