Quokka - Loài động vật hạnh phúc nhất thế giới cũng nghiện "sống ảo" chẳng khác gì con người

Long.J , Theo Thời Đại

Nhiếp ảnh gia Campbell Jones, đến từ Landsdale, Úc, đã "chộp" được tấm hình chú chuột Quokka nhào tới chiếc máy ảnh với một nụ cười hớn hở và vô cùng rạng rỡ trên khuôn mặt

Sinh vật nhỏ bé này có vẻ rất muốn được chụp ảnh, chẳng có gì ngạc nhiên khi đó là Quokka - loài động vật được mệnh danh là "hạnh phúc nhất thế giới", vì miệng chúng lúc nào cũng... cười.

Nhiếp ảnh gia Campbell Jones, đến từ Landsdale, Úc, đã "chộp" được tấm hình chú chuột Quokka nhào tới chiếc máy ảnh với một nụ cười hớn hở và vô cùng rạng rỡ trên khuôn mặt

Theo những gì Jones chia sẻ với tờ Perth Now, chú Quokka đã "mò mẫm" theo sau khi anh đạp xe trên đảo Rottnest. Lúc anh bỏ chiếc GoPro xuống đất, nó liền nhảy xổ ra trước ống kính.

Sau khi đăng tải bức ảnh lên Instagram cá nhân, nhiều người hỏi lý do vì sao chú chuột Quokka lại bám theo Jones? Anh trả lời họ rằng "Vì tôi đẹp trai, tôi nghĩ vậy".

Tấm ảnh được đăng tải bốn tuần trước, nhưng nó mới thực sự được chú ý khi trang Instaquokka chia sẻ lại vào Chủ nhật vừa rồi.


Sau khi đăng tải bức ảnh lên Instagram cá nhân, nhiều người hỏi lý do vì sao chú chuột Quokka lại bám theo Jones? Anh trả lời họ rằng Vì tôi đẹp trai, tôi nghĩ vậy

Sau khi đăng tải bức ảnh lên Instagram cá nhân, nhiều người hỏi lý do vì sao chú chuột Quokka lại bám theo Jones? Anh trả lời họ rằng "Vì tôi đẹp trai, tôi nghĩ vậy"

Chuột túi Quokka là thành viên duy nhất của chi Setonix - một giống loài thú có túi ở Úc. Chúng được phát hiện lần đầu vào năm 1658 ở trên đảo phía Tây Úc. Chuột túi Quokka được yêu thích bởi luôn gây được thiện cảm với mọi người. Nó cũng được coi là loài động vật hạnh phúc nhất thế giới vì miệng lúc nào cũng mỉm cười.

Theo Daily Mail

NỔI BẬT TRANG CHỦ