Razer hé lộ tai nghe gaming không dây mới: Chất âm đạt chuẩn, chống ồn chủ động, giá 5,4 triệu đồng

  Anh Việt, Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Dòng tai nghe không dây tiên tiến nhất của Razer sử dụng công nghệ Razer HyperSpeed và tính năng chống ồn chủ động, mang tới cho người dùng trải nghiệm âm thanh tự do và linh hoạt tối ưu.

  Theo Razer, Razer Hammerhead Pro HyperSpeed - thế hệ tai nghe mới nhất này của hãng có độ trễ thấp và khả năng sử dụng tự do linh hoạt trên nhiều nền tảng từ PC, PlayStation, điện thoại thông minh tới các thiết bị cầm tay như Nintendo Switch hoặc Steam Deck. 

  Bên cạnh đó, với các tính năng như công nghệ chống ồn chủ động, hộp sạc nhanh không dây, và hệ thống chiếu sáng tuỳ chỉnh Razer Chroma RGB, Hammerhead Pro HyperSpeed sẽ mang tới cho người dùng trải nghiệm âm thanh tự do và linh hoạt tối ưu.

  Razer ra mắt tai nghe không dây đạt chuẩn THX cho game thủ, có cả chống ồn chủ động - Ảnh 1.

  Cận cảnh tai nghe không dây dành cho game thủ - Razer Hammerhead Pro HyperSpeed. Ảnh: Razer

  Đạt chuẩn âm thanh THX

  Hammerhead Pro HyperSpeed là mẫu tai nghe không dây đạt tiêu chuẩn THX, vốn được coi là chứng nhận toàn cầu về chất lượng, tính nhất quán và hiệu suất âm thanh. Theo đó, chứng nhận THX tiêu chuẩn dành cho các sản phẩm tai nghe chụp tai (headphone) và tai nghe nhét tai (earbud), đề cao khả năng đáp ứng tần số ổn định, độ méo tiếng thấp và tính năng khử ồn vượt trội. Quá trình kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn THX được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn chung của ngành và phương pháp thử nghiệm độc quyền được công nhận trong bốn thập kỷ cùng với sự tham gia của các kỹ sư âm thanh thế giới.

  Xét về khả năng kết nối không dây, Hammerhead Pro HyperSpeed sở hữu công nghệ HyperSpeed Wireless của Razer, mang lại hiệu suất âm thanh với độ trễ thấp (dưới 40 mili giây) khi kết nối với dongle. Khi sử dụng, tất cả những gì game thủ cần làm là cắm HyperSpeed Wireless dongle vào máy PlayStation, Nintendo Switch, Steam Deck hoặc PC để sử dụng kết nối 2,4 GHz.

  Hammerhead Pro HyperSpeed cũng tích hợp tính năng chống ồn chủ động kết hợp tự điều chỉnh. Việc phản hồi nâng cao và micrô chuyển tiếp theo dõi môi trường âm thanh xung quanh, giúp tự động lọc tạp âm trong các phiên chơi game cần sự tập trung, hoặc người dùng có thể tự điều chỉnh thanh trượt trong ứng dụng để kiểm soát mức độ âm thanh xung quanh mà họ muốn. 

  Ngoài ra, tai nghe cũng có chế độ "Không làm phiền" tắt tiếng thông báo Bluetooth khi chơi game trên HyperSpeed, cho phép người dùng không bị quấy rầy. Khi được kết nối với điện thoại và một nguồn âm thanh khác qua Bluetooth, chế độ này có thể được bật để ngăn các cuộc gọi và tin nhắn làm gián đoạn lúc đang nghe.

  Là mẫu tai nghe dành cho game thủ, Hammerhead Pro HyperSpeed cũng trang bị hệ thống chiếu sáng Razer Chroma™ RGB gần 16,8 triệu màu sắc, vốn có thể điều chỉnh và khả năng tạo kiểu tùy theo ý thích người dùng. 

  Về thời lượng sử dụng, Hammerhead Pro HyperSpeed đi kèm với hộp sạc không dây nhanh, giúp kéo dài thời lượng pin thêm 24 giờ. Tai nghe tương thích với Tấm sạc Razer và các bộ sạc không dây khác, đồng thời có kết nối Type C để sạc có dây. Được biết, Razer Hammerhead Pro Hyperspeed sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15/6 với mức giá khuyến nghị 5,4 triệu đồng. 

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày