Redmi K30 Pro trang bị công nghệ Super Bluetooth với tầm kết nối cực xa, lên tới 400m

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Model Redmi K30 Pro dự kiến sắp ra mắt trong thời gian tới và Redmi mới đây vừa hé lộ thêm các tính năng mới trên model này.

Cách đây không lâu, giới công nghệ đã biết rằng Redmi K30 Pro sẽ hỗ trợ quay video 8K, trang bị tới 4 camera sau và có tần số quét màn hình 60Hz. Tuy nhiên đó chưa hẳn là những tính năng thu hút nhất trên chiếc máy này.

Redmi K30 Pro trang bị công nghệ Super Bluetooth với tầm kết nối cực xa, lên tới 400m - Ảnh 1.

Bởi theo tiết lộ từ trang Redmi Weibo, Redmi K30 Pro dự kiến sẽ hỗ trợ tính năng kết nối Bluetooth với tầm hoạt động cực xa.

Cụ thể Redmi K30 Pro sẽ tích hợp công nghệ có tên "Super Bluetooth" và hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.1 mới nhất. Hình ảnh rò rỉ cho thấy, công nghệ Super Bluetooth cho phép mở rộng phạm vi kết nối của máy với các thiết bị khác lên tới 400 mét. Được biết chuẩn Bluetooth 5.1 có tầm hoạt động khoảng 243 mét.

Redmi K30 Pro trang bị công nghệ Super Bluetooth với tầm kết nối cực xa, lên tới 400m - Ảnh 2.

Hiện chưa rõ cách hoạt động của công nghệ này nhưng hy vọng Redmi sẽ chia sẻ thêm nhiều điều về công nghệ này khi trình làng Redmi K30 Pro.

Ngoài ra Redmi gần đây cũng tiết lộ, Redmi K30 Pro có thể kết nối 3 mạng cùng lúc với tính năng MultiLink 5G. Tính năng này cho phép bạn có thể vừa kết nối mạng Wi-Fi 2.4GHz và Wi-Fi 5GHZ và cả mạng di động 4G hoặc 5G. Nhờ đó người dùng có thể duy trì kết nối ổn định, đặc biệt là khi chơi game trực tuyến.

Redmi K30 Pro trang bị công nghệ Super Bluetooth với tầm kết nối cực xa, lên tới 400m - Ảnh 3.

Redmi K30 Pro dự kiến công bố vào ngày 24/3 tại Trung Quốc. Chiếc máy này dự kiến sẽ bán ra trên toàn cầu với tên gọi POCO F2.

Tham khảo Gizcmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ