Render mới của Galaxy S10 tiết lộ camera dưới màn hình và nhiều chi tiết thú vị khác

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Liệu "nốt ruồi" có thể trở thành trào lưu mới để thay thế cho tai thỏ hay không?

Tuần trước, Bloomberg đã tiết lộ tin tức về một số tính năng của Galaxy S10 và bây giờ bạn có thể hình dung điều đó rõ hơn qua bộ ảnh render vừa được tiết lộ.

Render mới của Galaxy S10 tiết lộ camera dưới màn hình và nhiều chi tiết thú vị khác - Ảnh 1.

Render mới của Galaxy S10 với máy quét vân tay dưới màn hình

Nhà thiết kế nổi tiếng Ben Geskin đã tạo ra bản thiết kế Galaxy S10 từ những tin đồn gần đây về thiết bị và trông nó rất tuyệt vời.

Theo thiết kế này, viền màn hình cạnh trên và dưới sẽ rất mỏng. Để thấy nó mỏng ấn tượng như thế nào, bạn hãy quan sát ảnh so sánh giữa Galaxy S10 với S9 và iPhone XS Max.

Render mới của Galaxy S10 tiết lộ camera dưới màn hình và nhiều chi tiết thú vị khác - Ảnh 2.

Galaxy S10 vs Galaxy S9, iPhone XS Max

Ngoài ra, còn có một máy quét vân tay được biểu thị bằng biểu tượng hình vân tay trên màn hình. Phía sau thiết bị là một hệ thống camera 3 ống kính.

Tuy nhiên, công nghệ mới quan trọng nhất đã được tiết lộ bởi các nguồn của Bloomberg là một camera selfie ở phía trước có thiết kế giống như một dấu chấm nhỏ ở đầu màn hình. Đây có thể sẽ trở thành giải pháp chính thức của Samsung để "nói không với tai thỏ".

Render mới của Galaxy S10 tiết lộ camera dưới màn hình và nhiều chi tiết thú vị khác - Ảnh 3.

Geskin cũng đã minh họa cho tác động của "nốt ruồi" này khi so sánh với thiết kế tai thỏ trong trải nghiệm game. Rõ ràng nó tạo ra tầm nhìn tốt hơn nhiều so với thiết kế được Apple đề xuất trên iPhone X.

Tham khảo: Pocket-link