Review bút kẻ mắt bằng cách selfie dù đang nằm viện, cô gái được Internet tán thưởng

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Sau khi nằm viện 8 tiếng bởi tai nạn xe hơi, chị Shelby đã rất bất ngờ bởi đường kẻ mắt của mình vẫn vô cùng đẹp và gọn gàng.

Có rất nhiều phong cách review (đánh giá) một sản phẩm nào đấy mà chúng ta đã bắt gặp trên mạng, từ kiểu kỹ thuật, cho đến cảm xúc hay kể một câu chuyện. Tuy nhiên review bằng ảnh selfie ngay trên giường bệnh thế này chỉ chắc có 1-không-2.

Cụ thể, chị Shelby, một bác sĩ tại Boston, bang Massachusetts, Mỹ khi đang đi đường thì không may bị tai nạn và lập tức phải đưa vào viện. Do đã trang điểm trước đó nên mascara (chuốt mi) của Shelby đã bị chảy xuống, loang lổ bên dưới lông mi. Tuy nhiên, đường kẻ mắt sử dụng bút của hãng "Kat Von D" thì vẫn ở nguyên trên khuôn mặt cô và vẫn đẹp vô cùng!

Review bút kẻ mắt bằng cách selfie dù đang nằm viện, cô gái được Internet tán thưởng - Ảnh 1.

Bức ảnh selfie phục vụ cho mục đích... review bút kẻ mắt của Shelby

Tận dụng luôn cơ hội đi viện và nhận thấy chất lượng của sản phẩm làm đẹp mà mình đang sử dụng, Shelby liền selfie luôn một bức ảnh cô đang nằm trên giường bệnh để review cho mọi người xem, bút kẻ mắt Kat Von D "xịn" đến thế nào.

Ngay sau đó, review siêu "dị" của Shelby ngay trên trang chủ của hãng tại KatVonDbeauty.com, đã gây được sự chú ý lớn tới cư dân mạng khi được phát hiện ra bởi một học sinh tại Florida.

Review bút kẻ mắt bằng cách selfie dù đang nằm viện, cô gái được Internet tán thưởng - Ảnh 2.

Một người dùng Twitter đã phát hiện ra Review siêu dị này và đăng tải lên mạng, nhận được tới hơn 500.000 lượt thích, 193.000 lượt chia sẻ và 1.600 bình luận

Miêu tả sản phẩm là "tuyệt diệu", Shelby viết: "Mascara của tôi chảy hết xuống mặt bởi tôi đã khóc, tất cả những mỹ phẩm khác đã bị trôi sạch trong khi tôi được chuyển đến bệnh viện, chỉ trừ mỗi đường kẻ mắt của tôi!".

Review bút kẻ mắt bằng cách selfie dù đang nằm viện, cô gái được Internet tán thưởng - Ảnh 3.

Review 5 sao về sản phẩm kẻ mắt của Kat Von D trên chính trang chủ của nhãn hàng này

Cô gái nói thêm: "Tôi đang chụp một bức ảnh cho các bạn thấy, loại mỹ phẩm này bám bềm và trông vẫn vô cùng tuyệt diệu dù cho đã trải qua bất kỳ điều gì. Tôi sẽ không bao giờ mua loại mỹ phẩm khác nữa".

Với đánh giá 5 sao này. Người dùng internet đã có một phen bất ngờ và cảm thấy vừa buồn cười, vừa thấy... khó chịu. Bởi tinh thần review mỹ phẩm của Shelby là thật đáng nể, tuy nhiên trong tình cảnh như vậy mà cô vẫn cố selfie cho được thì đúng là không nên!

Review bút kẻ mắt bằng cách selfie dù đang nằm viện, cô gái được Internet tán thưởng - Ảnh 4.

Một vài người dùng chia sẻ: "Đây là quảng cáo tuyệt nhất mà tôi từng được xem"

Review bút kẻ mắt bằng cách selfie dù đang nằm viện, cô gái được Internet tán thưởng - Ảnh 5.

"Tôi mua luôn" | "Cô ấy không đùa đâu, đường kẻ mắt đó trông mượt mà thật đấy!"

Review bút kẻ mắt bằng cách selfie dù đang nằm viện, cô gái được Internet tán thưởng - Ảnh 6.

"Nhãn hàng này tốt hơn là nên đưa cô gái trở thành đại sứ thương hiệu, bởi đây là review tuyệt nhất mà tôi từng xem"

Shelby chia sẻ thêm: "Với những ai không thích review của tôi bởi tôi đã đăng tải bức ảnh trang điểm lên sau khi bị tai nạn. 1 là, tôi chụp ảnh để làm chứng cứ cho cảnh sát. 2 là, bạn đã bao giờ thấy đường kẻ mắt đẹp đến thế chưa?". Theo như trang chủ của hãng mỹ phẩm, bút kẻ mắt hiệu Kat Von D mà Shelby sử dụng có giá khoảng 20 USD.

Đây hoàn toàn cũng không phải là lần đầu tiên, cư dân mạng được đọc những review theo tình chất... tai nạn như thế này. Trước đó, một cô gái tên Sofia đến từ Texas cũng đã đăng tải đánh giá hài hước về chai xịt để trang điểm hiệu NYX lên website cửa hàng Ulta. Kể rằng cô đã bị tai nạn xe và đang đi tới bệnh viện.

Cuối năm ngoái, một cô gái tuổi teen đến từ Úc cũng đã gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng, sau đó, cô đã đăng tải lên Facebook về việc, làm sao mà lớp trang điểm của mình vẫn còn vẹn nguyên sau tai nạn như vậy!

Tham khảo DailyMail

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ