Rò rỉ ảnh case iPad mini 5, hé lộ thiết kế và tính năng mới

  Chíp,  

  Tuần trước, có thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt iPad mini 5 vào đầu năm 2019.

  Thông tin về việc Apple hồi sinh dòng iPad mini vào năm 2019 sau 3 năm không có bất cứ cập nhật nào xuất hiện vào cuối tuần trước. Theo China Times, iPad mini 5 sẽ sớm được đưa vào sản xuất và dự kiến lên kệ ngay trong nửa đầu năm 2019. Đáng buồn là nguồn tin này không có bất cứ thông tin chi tiết nào về thiết kế và tính năng của iPad mới.

  Tuy nhiên, ảnh chụp mẫu case được cho là của iPad mini 5 vừa được trang IT Home đăng tải đã cho chúng ta thêm vài thông tin về mẫu iPad mà Apple đang ấp ủ. Bức ảnh cho thấy iPad cỡ nhỏ mới của Apple sẽ giữ lại jack cắm tai nghe 3.5mm, có thể có loa âm thanh nổi và camera sau được cải tiến. Về tổng thể, thiết kế iPad mini 5 vẫn tương tự iPad mini 4.

  Rò rỉ ảnh case iPad mini 5, hé lộ thiết kế và tính năng mới - Ảnh 1.

  Tính xác thực của bức ảnh rò rỉ này vẫn bị nghi ngờ mặc dù nó xuất hiện trong thời điểm không thể phù hợp hơn. Steve H.McFly (@OnLeak), một leaker "có số má", cho rằng Apple có thể bê nguyên thiết kế tổng thể của iPad mini 4 lên iPad mini 5 nhưng chiếc case trong ảnh được thiết kế dựa trên một nguyên mẫu iPad năm 2016.

  Nói cách khác, theo @OnLeak, hình ảnh rò rỉ này không chính xác, không phải mà mẫu case dành cho iPad mini 5. Hoặc, cũng có thể là iPad mini 5 không hề tồn tại. Tuy nhiên, cũng dựa trên những gì @OnLeak chia sẻ, Apple hoàn toàn có thể phát triển iPad mini 5 từ năm 2016 và tới tận bây giờ mới quyết định ra mắt.

  Ngoài iPad mini 5, còn có thông tin cho rằng Apple đang phát triển một chiếc iPad 10 inch giá rẻ nữa để thay thế iPad thế hệ thứ 6. Dự kiến, iPad 10 inch sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay với thiết kế các viền được giảm kích thước.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày