Rò rỉ mới cho thấy Galaxy S10 tiết lộ camera nốt ruồi kép ở mặt trước

  Billvn,  

  Liệu đây có phải là thiết kế hoàn thiện của Galaxy S10?

  Một rò rỉ mới vừa chia sẻ hình ảnh tấm kính bảo vệ màn hình của Galaxy S10 với camera kép ở mặt trước. Nguồn tin này khẳng định đây là thiết kế hoàn thiện của chiếc flagship Samsung sắp tới. Nó không quá khác biệt so với những gì chúng ta thấy trong một rò rỉ trước đó, mặc dù các lỗ hổng cho hai cảm biến camera dường như lớn hơn một chút trong các bức ảnh mới.

  Rò rỉ mới cho thấy Galaxy S10 tiết lộ camera nốt ruồi kép ở mặt trước - Ảnh 1.

  Tấm bảo vệ màn hình được cho là của Galaxy S10

  Tấm bảo vệ màn hình luôn là cách tốt nhất để hình dung ra thiết kế của một chiếc smartphone nào đó. Theo các thông tin gần đây thì dường như Samsung sẽ sử dụng màn hình Infinity-O cho cả phiên bản cao cấp của Galaxy S10.

  Trước đó, Samsung đã hé lộ về thiết kế màn hình với màn hình với các cảm biến camera đặt bên dưới. Cụ thể, công ty đã giới thiệu màn hình Infinity Display mới tại Hội nghị các nhà phát triển hồi tháng trước (có thể biến thể 5G của S10 cũng sử dụng loại màn hình này). Tất nhiên, mọi thứ vẫn chưa có gì chắc chắn vào thời điểm này.

  Samsung đang cố gắng tạo ra nét riêng của mình trong thiết kế màn hình cho smartphone. Bằng chứng là thời gian qua họ đã cố gắng không chạy theo trào lưu "tai thỏ" mà nhiều công ty áp dụng. Galaxy A8s là thiết bị đầu tiên sử dụng thiết kế màn hình Infinity-O nhưng nó ít nhiều ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng vì chỉ có một camera ở mặt trước. Hi vọng nhược điểm này sẽ được Samsung khắc phục triệt để trên Galaxy S10.

  Tham khảo: Sammobile

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày