Rò rỉ thông số smartphone 6 camera sau, 2 camera trước của Sony

  Chíp,  

  Ngôi vị smartphone có nhiều camera sau nhất mà Nokia 9 PureView đang nắm giữ có thể sắp bị một mẫu smartphone bí ẩn của Sony chiếm mất.

  Tuần trước, xuất hiện thông tin cho rằng Sony đang phát triển một mẫu smartphone có tới 6 camera sau. Và nay, thông số các camera trên mẫu smartphone này đã bị rò rỉ.

  Theo leaker uy tín kiêm nhà thiết kế điện thoại Max J. (chủ tài khoản @Samsung_News_), smartphone 6 camera của Sony sẽ có camera chính 48MP với khẩu độ có thể thay đổi giữa f/1.2 và f/2.4. Tiếp theo sẽ là một camera 12MP cũng có khả năng thay đổi khẩu độ tương tự camera 48MP.

  Rò rỉ thông số smartphone 6 camera sau, 2 camera trước của Sony - Ảnh 1.

  2 camera trên sẽ được ghép nối với 3 camera 20MP, 16MP và 8MP với cùng khẩu độ f/2.4. Cuối cùng, camera thứ sáu được cho là cảm biến ToF 0.5MP.

  Không rõ 5 camera đầu tiên sẽ dùng loại ống kính nào nhưng với số lượng của chúng thì nhiều khả năng chúng ta sẽ có ống kính zoom, ống kính góc siêu rộng và thậm chí cả ống kính đơn sắc.

  Rò rỉ thông số smartphone 6 camera sau, 2 camera trước của Sony - Ảnh 2.

  Phía trước mẫu smartphone này, theo Max J., có camera 10MP và cảm biến ToF 0.3MP.

  Render của Max J. cho thấy smartphone 6 camera của Sony sẽ có tỷ lệ màn hình 21:9 và cụm camera hình chữ nhật phía sau. Máy không có cảm biến vân tay ở mặt sau nên nhiều khả năng Sony sẽ đặt cảm biến vân tay ở dưới màn hình hoặc ở sườn máy.

  Các thông số khác của mẫu smartphone này gồm chip Snapdragon 855, màn hình độ phân giải 4K.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày