Sắm ngay giày sale cực mạnh hậu Noel để kịp diện Tết âm lịch 2017

Long.J , Theo Thời Đại

Boxing Day sau lễ Noel là một đợt khuyến mãi cực lớn từ các cửa hàng. Nếu bạn đã lỡ những deal rẻ bèo trước đợt Noel, đây chính là dịp tậu ngay những đôi giày sale cực mạnh để kịp diện Tết âm lịch 2017!

Từ giờ cho đến Tết Đinh Dậu 2017 còn xấp xỉ một tháng nữa, tại sao không sắm sửa thêm cho mình những đôi giày chính hãng với giá cả hợp lý để diện Tết nhỉ? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây:

Nike US

Nike US hiện đang trong quá trình xả hàng để đón những mẫu giày mới như Kyrie 3, Lebron XIV. Hẫu hết những mẫu giày đều được giảm từ 15 - 20%, ngoài ra bạn có thể sử dụng code LEGEND25 để được giảm thêm 25%. Code này chỉ có thể sử dụng cho đến mồng 4 tháng 1 năm sau nên các bạn hãy nhanh tay lên nhé.

adidas EU

Tương tự như Nike US thì hệ thống của adidas châu Âu đang có giảm giá khá mạnh cho những mẫu giày từ mùa trước. Các bạn đừng quên đăng ký email cho adidas để nhận thêm thông tin giảm giá về sau nhé.

Finishline

Finishline đang có chương trình giảm đến 50% cho những mẫu sneakers trên trang web. Những mẫu giày được giảm gồm có cả bóng rổ, chạy bộ hay casual nên các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Một số mẫu như Brandblack Rare Metal cực ngầu vừa mới ra mắt cũng chỉ cón 77 USD.

Brandblack

Tuy cửa hàng chính của Brandblack không giảm giá cho những đôi giày mới ra (Brandblack Rare Metal và Future Legend), bạn ít nhất cũng sẽ được giảm 30% với những sản phẩm cũ với code: HOHOHO. Giá sau khi giảm của những mẫu giày trên cũng chỉ ở mức $91 trở xuống.

Sneakersnstuff

Cửa hàng giày từ Thụy Điển này liên tục có giảm giá nên bạn tuyệt đối đừng quên kiểm tra trang web này thường xuyên và đặc biệt là vào các dịp lễ. Hầu hết các mẫu giày đều được giảm giá 30 - 40% gồm có cả Jordan I, IV, IX và X.

Kickz

Thêm một lựa chọn nữa cho các bạn có thể ship giày về từ châu Âu, Kickz cũng đang giảm giá lên đến %70 cho các mẫu giày của họ. Nhanh tay kiểm tra và đặt hàng trước khi hết size nhé!

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ