Sắm ngay quạt tích điện giá từ 300k phòng khi hè nóng mà mất điện liên tục

  PH - WeBuy,  

  Ngân sách vài trăm hay vài triệu đều mua được quạt tích điện đủ tốt. Từ loại nhỏ nhỏ để bàn đến cỡ to, gió siêu mát lại thêm hẹn giờ, điều khiển qua Wifi nữa.

  Tầm từ 300k đến dưới 1 triệu đồng hiện có 5 mẫu quạt tích điện được khá nhiều người mua. Hai mẫu rẻ nhất là dạng quạt bàn mini, kích thước nhỏ gọn, cao chỉ khoảng 20cm và đủ để làm mát 1 người, hợp với ai cần quạt nhỏ để cạnh bàn học, bàn làm việc hay muốn mang theo quanh nhà dễ dàng.

  Sắm ngay quạt tích điện giá từ 300k phòng khi hè nóng mà mất điện liên tục - Ảnh 1.

  Sắm ngay quạt tích điện giá từ 300k phòng khi hè nóng mà mất điện liên tục - Ảnh 2.

  Mẫu quạt Edon dưới đây thì lạ hơn và đắt hơn chút. Nó có thiết kế gập gọn được, có thêm dải LED tròn để dùng thay đèn ngủ và treo được lên tường rất tiện.

  Sắm ngay quạt tích điện giá từ 300k phòng khi hè nóng mà mất điện liên tục - Ảnh 3.

  Nếu ai cần công năng nhiều hơn thiết kế thì nên mua mẫu quạt của Honjianda này. Trông xấu xí vậy chứ có pin đến 30 tiếng ở chế độ nhỏ nhất, có cả đèn LED chiếu sáng và cổng USB để sạc điện thoại.

  Sắm ngay quạt tích điện giá từ 300k phòng khi hè nóng mà mất điện liên tục - Ảnh 4.

  Một mẫu quạt của Honjianda nữa giá hơn 800k mà cũng được nhiều người tìm mua vì có sẵn hẳn 2 bình ắc quy để dùng được lâu hơn. Vì loại này có sức gió mạnh hơn nên dùng liền 2 bình là được 24 giờ khi bật mức nhỏ nhất. Ngoài ra nó cũng tích hợp 2 đèn LED chiếu sáng, quá hợp dùng khi mất điện.

  Sắm ngay quạt tích điện giá từ 300k phòng khi hè nóng mà mất điện liên tục - Ảnh 5.

  Tầm hơn 1 triệu có mẫu quạt tích điện nữa tương tự Honjianda FL223, từ kiểu dáng đến tính năng tích hợp đèn chiếu sáng và cổng sạc cho điện thoại. Mẫu của Roman này dùng được 3.5 tiếng ở mức gió mạnh nhất, 5.5 tiếng ở mức gió yếu nhất, thời gian sạc từ 12 - 15 giờ và có túp-năng quay 40 độ.

  Sắm ngay quạt tích điện giá từ 300k phòng khi hè nóng mà mất điện liên tục - Ảnh 6.

  Nếu cần quạt chất lượng hơn, gió mát hơn, pin lâu lại thêm các tính năng như điều khiển qua Wifi, hẹn giờ bật tắt… thì anh em thử tham khảo 3 mẫu dưới đây.

  Mẫu quạt Xiaomi Gen 3 ngoài pin dùng đến 18 giờ còn có tính năng tạo ion âm khử bụi, diệt khuẩn, kết nối Wifi cài đặt qua điện thoại và điều khiển từ xa. Mẫu Elegant đến từ Đức thì siêu nhỏ gọn, gập vào được mà tăng giảm chiều cao đến vài chục cm, thười lượng pin đến 8 giờ, lõi pin bền bỉ dùng lâu dài và nan quạt 16 cánh để thổi gió êm ái, tự nhiên.

  Sắm ngay quạt tích điện giá từ 300k phòng khi hè nóng mà mất điện liên tục - Ảnh 7.

  Sắm ngay quạt tích điện giá từ 300k phòng khi hè nóng mà mất điện liên tục - Ảnh 8.

  Cuối cùng là mẫu quạt UNIE công suất cao, kích thước lớn, thổi gió cực mạnh và còn chống văng nước IPX4. viên pin 18000mAh bên trong cho thời gian sử dụng từ 10 đến 18 tiếng, sạc nhanh nên chỉ mất 2.5 giờ là đầy và có cả cổng USB để sạc điện thoại, phụ kiện…

  Sắm ngay quạt tích điện giá từ 300k phòng khi hè nóng mà mất điện liên tục - Ảnh 9.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ