Samsung công bố hợp tác với Supreme tại Trung Quốc nhưng Supreme Mỹ lại bảo đó là thương hiệu fake

Long.J,  

"Supreme không hợp tác với Samsung, không mở flahship-store đầu tiên ở Bắc Kinh hoặc tham gia trình diễn thời trang của Mercedes-Benz. Những tuyên bố đó là sai sự thật và được thông báo bởi tổ chức giả mạo."

Tại sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8s tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.

Thậm chí, có hẳn một bộ đôi bước lên sân khấu và khẳng định họ là CEO của Supreme Trung Quốc. Chưa biết sự tình ra sao, những kẻ "chưa biết thật hay giả" bắt đầu nói về cách mà Supreme sẽ tiến vào thị trường Trung Quốc trong năm 2019 với flagship-store tại Sanlitun thuộc quận Triều Dương, khu vực ăn chơi nhất Bắc Kinh.

Samsung công bố hợp tác với Supreme tại Trung Quốc nhưng Supreme Mỹ lại bảo đó là thương hiệu fake - Ảnh 1.

Chưa hết, họ còn khẳng định Supreme sẽ tổ chức trình diễn thời trang lần đầu tiên tại Trung tâm văn hóa Mercedes-Benz ở Thượng Hải vào năm sau.

Ngay sau khi những thông tin này được công bố trong buổi ra mắt Galaxy A8s, Samsung và Supreme vẫn chưa lên tiếng cho đến rạng sáng này 11/12, thương hiệu thời trang đình đám đã đưa ra tuyên bố về việc hợp tác với Samsung:

"Supreme không hợp tác với Samsung, không mở flagship-store đầu tiên ở Bắc Kinh hoặc tham gia trình diễn thời trang của Mercedes-Benz. Những tuyên bố đó là sai sự thật và được thông báo bởi tổ chức giả mạo."

Samsung công bố hợp tác với Supreme tại Trung Quốc nhưng Supreme Mỹ lại bảo đó là thương hiệu fake - Ảnh 2.

Sau khi bị Internet ném đá không thương tiếc vì để 'Supreme fake" ở Trung Quốc qua mặt, Leo Lau, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã lên tiếng:

"Chúng tôi đang hợp tác với Supreme Italia, không phải Supreme New York."

"Supereme New York không có quyền bán hàng và tiếp thị tại Trung Quốc, tuy nhiên Supreme Italia đã được ủy quyền tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản)."

Mùa hè năm nay, Supreme (xịn, ở New York) đã thua kiện Supreme Italia về việc bán hàng giả. Đó có thể là lý do chính khiến thông tin về sự hợp tác với Samsung được tuyên bố hoành tráng đến vậy.

Về Supreme: Được thành lập vào năm 1994 bởi James Jebbia, Supreme là một trong những thương hiệu streetwear đình đám và có ảnh hưởng nhất thế giới. Từ skater, nghệ sĩ, nhà sưu tầm, người nổi tiếng... Ai ai cũng khao khát được sở hữu những BST mới nhất từ Supreme. Không dừng lại ở đó, thương hiệu này còn đối tác yêu thích của Nike, Vans, The North Face, Comme des Garçons...

Vì có giá đến vậy, Supreme bị làm giả, làm nhái không thương tiếc và hầu hết sản phẩm "lởm" đều đến từ Trung Quốc. Do đó, việc Supreme New York chính thức đặt chân đến Trung Quốc, bắt tay với Samsung China là việc của... tương lai xa.

Theo H.B

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ