Samsung Galaxy Note 8 xuất hiện trên GFXBench: Màn hình 6.4 inch, 6GB RAM

Trịnh Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Theo GFXBench, Samsung Galaxy Note 8 sẽ chỉ có một camera chính 12 MP

Thời gian đến sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 đang đến gần và chúng ta đang có nhiều hơn những tin đồn về siêu phẩm này. Trên trang GFXBench mới đây cũng đã đăng tải toàn bộ thông số kĩ thuật của siêu phẩm này trước thềm sự kiện. Nhiều khả năng đây sẽ là thông số chính thức mà Galaxy Note 8 sẽ sở hữu.

Theo bức ảnh này, Galaxy Note 8 sẽ sở hữu màn hình vô cực lớn 6.4 inch, độ phân giải QHD+ . Thiết bị được sử dụng test là phiên bản sử dụng con chip Exynos 8890 với tám nhân tốc độ 2.3 Ghz, đồ hoạ GPU Mali-G71. Theo những tin đồn trước thì Galaxy Note 8 cũng sẽ có phiên bản sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 835 tám nhân với đồ hoạ Adreno 540. Cả 2 phiên bản này sẽ đều có 6 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong.

Siêu phẩm Galaxy Note 8 lần này được Samsung chăm chút cẩn thận sau sự cố của Galaxy Note 7 vừa qua. Đặc biệt ở phần pin tuy vẫn chưa rõ thông số cụ thể nhưng chắc chắn Samsung sẽ dùng phương án an toàn. Đó là việc tích hợp viên pin với dung lượng vừa phải (theo tin đồn là 3300 mAh), đủ để sử dụng trong ngày.

Với Galaxy Note 8, gã khổng lồ xứ Kim Chi thực sự mong đây sẽ là smartphone hoàn hảo khiến người dùng quên đi sự cố Note 7 vừa rồi. Mọi thứ sẽ được bắt đầu lại từ đầu tại sự kiện ra mắt chính thức vào ngày thứ Tư, 23/8 tới đây.

Theo PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ